Năm con Dê xem phim thật mê tại Lotte Cinema

Chọn xem ngay Sơn Đẹp Trai để nhận ngay vé miễn phí, cùng phần bắp miễn phí và nước uống giá rẻ như cho tại Lotte Cinema trong tháng ba.

Sau một mùa Tết đầy sôi động tại phòng vé của các rạp trên cả nước, Lotte Cinema sẽ mở hàng cho năm con dê với bộ phim mới nhất Sơn Đẹp Trai cũng nhiều ưu đãi ‘sốc tới nóc’.

Sơn Đẹp Trai là bộ phim của đạo diễn Trương Quang Thịnh, kể về câu chuyện của một gã giang hồ hẻm tên Sơn xấu quắc, chân ngắn, mập ù nhưng lại có cái ‘danh hiệu’ khó đỡ và chẳng chút liên quan là ‘Đẹp Trai’ (Bằng Kiều thủ vai). Dù thuộc hàng ‘xấu ói’ trong giới anh chị nhưng Sơn lại được lòng vô vàn ‘người đẹp’ từ cô bán chôm chôm, nàng bán chuối hay các bà già ‘xấu máu’ ham của lạ.


Anh chàng này xui xẻo sao khi đang chạy trốn thì bị cô nàng siêu sao Trang Nhi (Lan Khuê thủ vai) tông xe trúng, lộn mèo vài vòng rồi lăn ra chết lâm sàng. Trong khi đàn em đang loay hoay mém chôn sống Sơn thì hắn đã hồi sinh trở lại để tiếp tục ‘ăn tàn phá hại’ và đeo bám lấy cô ca sĩ nổi tiếng kia. Cũng chính từ đây, Sơn đem lòng yêu mến cô nàng nhưng đũa mốc sao có thể chòi mâm son khi Trang Nhi được những bầu ‘sô’ hàng đầu săn đón với những hứa hẹn màu mè về tương lai tỏa sáng tầm cỡ quốc tế.

Sơn cùng đàn em (Trường Giang thủ vai) tìm cách cưa cẩm mọi đường mà bất thành. Nhưng trời tính không bằng thằng liều tính, anh tình cờ khám phá ra một âm mưu thâm độc với những kẻ tham lam và độc ác đang nhắm vào Trang Nhi và câu chuyện tình ngang trái lạ đời này cũng bắt đầu thú vị từ đây. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 06.03.2015 này tại các rạp Lotte Cinema.

Bật mí thêm, với mỗi vé phim Sơn Đẹp Trai được mua trong tháng ba này tại 05 chi nhánh Lotte Cinema ở Hạ Long, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ và Phú Thọ (TPHCM), bạn sẽ được miễn phí ‘ngay và luôn’ 01 phần bắp rang miễn phí trị giá 35.000 đồng.


Đặc biệt, cũng trong tháng ba, tại 05 chi nhánh này, khi mua 2 vé xem phim bất kỳ, các bạn sẽ được miễn phí ngay 01 vé xem phim 2D, có thể áp dụng ngay tại rạp hoặc dùng vào lần mua kế tiếp nhé. Lưu ý thời hạn vé tối đa tới ngày 31.03.2015 nhé các bạn.

Trên quy mô toàn quốc, từ tháng 03/2015 này tới hết tháng 12/2015 các rạp Lotte Cinema mang tới ngày thứ sáu ngọt ngào cho khán giả sở hữu thẻ thành viên. Với mỗi phần Twin Combo 70.000 đồng, ưu đãi giảm ngay 30% chỉ còn 50.000 đồng/Twin Combo. Đừng quên nhé các bạn.


Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi sắp khác tại Lotte Cinema và đặt vé xem phim, vui lòng truy cập vào www.lottecinemavn.com và www.facebook.com/lottecinema nhé các bạn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm