Mystique trổ công phu trong clip “X-Men: DoFP”Đây là videoclip trích đoạn thứ hai từ bom tấn dị nhân “X-Men: Days of Future Past” được 20th Century Fox tung ra vào cuối tuần này. Với tựa đề “Collateral Damage”, khán giả sẽ được thưởng thức một cuộc chạm trán thú vị lần đầu tiên giữa hai nhân vật Mystique (Jennifer Lawrence) và Tiến sĩ Bolivar Trask (Peter Dinklage) – cha đẻ chương trình robot Sentinels với bối cảnh là một cuộc họp kín 4 bên tại Hội nghị Paris về chiến tranh Việt Nam! Quả là hấp dẫn, đúng không nào?

“X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai – X-Men: Days of Future Past” sẽ ra mắt vào 23/05 năm nay. Phim do đạo diễn Bryan Singer thực hiện và sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên hùng hậu đã từng góp mặt trong nhiều phần phim X-Men trước đây như Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Anna Paquin, Ellen Page, Shawn Ashmore, Peter Dinklage, Omar Sy, Halle Berry, Daniel Cudmore, Fan Bingbing, Boo Boo Stewart, Adan Canto, Evan Peters, Josh Helman và Lucas Till.
 
D.C (Theo Infonet)
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 lý do để thưởng thức “Căn Phòng Ám Ảnh” trong mùa Halloween này

2016 được xem là một năm thành công của dòng phim kinh dị với nhiều tác phẩm xuất sắc như The Conjuring 2, Lights Out, Don’t Breathe, Under The Shadow,… Bước vào mùa phim Halloween, The Disappointments Room (tựa Việt: Căn Phòng Ám Ảnh) hứa hẹn nhiều tiềm năng để nhuộm đen màn ảnh rộng như các phim trước đó.