Mỹ nhân “Resident Evil 6” lộ đầu trọc, băng kín mắt

Phần thứ sáu của series “Resident Evil” chuẩn bị khai máy, gần đúng với lịch trình mà nữ diễn viên chính Milla Jovovich từng tiết lộ hồi đầu năm.

Đến hẹn lại lên, phần thứ sáu của series Resident Evil mang tên Resident Evil: The Final Chapter đã chuẩn bị khai máy. Thông tin này được nữ diễn viên chính Milla Jovovich tiết lộ qua bức ảnh hậu trường đầu tiên của cô đăng trên Instagram. Nếu như vậy, bộ phim đã bắt đầu khởi động, gần đúng với lịch trình vào tháng tám, mà cô từng tiết lộ trên Twitter hồi đầu năm 2015.

Trong ảnh Milla Jovovich để đầu trọc, trên trán là một phần khoanh vùng của mực xanh. Cô đang được một nhân viên hóa trang băng kín mắt và gương mặt trông khá nghiêm trọng. Milla Jovovich đang chuẩn bị cho công tác làm khuôn, để đúc gương mặt mình. Cùng với ảnh, cô còn tiết lộ thời điểm bay sang Nam Phi để quay phim. Cô viết: “Vâng, thời điểm rất nhiều các bạn đã chờ đợi đã tới. Tôi có thể nói với các bạn rằng đã đến mùa giết zombie của gia tộc Jovovich-Anderson (tức Milla Jovovich và chồng – nhà làm phim kiêm đạo diễn Paul W.S. Anderson). Gương mặt của tôi đang được làm khuôn cho Resident Evil: The Final Chapter. Ngày mai tôi sẽ bay sang Nam Phi để bắt đầu chuẩn bị cho bộ phim".


Ban đầu Resident Evil 6 đã được lên kế hoạch thực hiện và ra rạp năm ngoái, vào tháng 9/2014, vào phút cuối bọ phim đã bị trì hoãn do Milla Jovovich mang thai. Tất nhiên, với một bà bầu thì vô cùng khó khăn và nguy hiểm khi thực hiện các pha hành động, cũng như mặc những trang phục bó sát của nhân vật chính. Sau đó liên quan đến việc chỉnh sửa kịch bản mất nhiều thời gian hơn dự kiến, khiến thời gian ra rạp của Resident Evil: The Final Chapter bị kéo quá dài.Nếu tất cả mọi việc diễn ra suôn sẻ, thì Resident Evil: The Final Chapter sẽ phát hành đúng vào tháng 9/2016. Tuy nội dung chi tiết câu chuyện trong phim chưa được tiết lộ, nhưng khán giả vẫn vô cùng háo hức khi nghe tin phim chuẩn bị khai máy. Họ đang mong chờ từng ngày để tái ngộ đả nữ Alice, trang bị vũ khí tận răng và chiến đấu dũng cảm với tất cả những quái vật kinh khủng, trên đường tìm lại chính bản thân mình.

Tuy ban đầu không được đánh giá cao, nhưng khi hai bộ phim đầu tiên trong series Resident Evil, dựa trên trò chơi video cùng tên, ra rạp thì những nghi ngờ của khán giả đã bị bẻ gãy. Phần đầu tiên phát hành năm 2002 kiếm được 102,4 triệu USD (khoảng 2.235,4 tỷ đồng) doanh thu toàn cầu, trong khi kinh phí chỉ có 35 triệu USD (764 tỷ đồng). Phần thứ hai Resident Evil: Apocalypse phát hành năm 2004 thu được 129,3 triệu USD (2.822,6 tỷ đồng) khi kinh phí là 45 triệu USD (982,3 tỷ đồng).

 


Từ đó thừa thắng xông lên, các phần phim sau ngày càng hút khách. Resident Evil: Extinction ra mắt năm 2007 mang về 147,7 triệu USD (3.224,2 tỷ đồng), trong khi kinh phí vẫn là 45 triệu USD; Resident Evil: Afterlife phát hành năm 2010 còn kinh khủng hơn với doanh thu toàn cầu 296,2 triệu USD (6.509,7 tỷ đồng), cao gấp năm lần kinh phí sản xuất với 60 triệu USD (1.309,8 tỷ đồng); bộ phim áp chót Resident Evil: Retribution ra mắt năm 2012, cũng chẳng kém cạnh khi thu về 240,1 triệu USD (5.241,3 tỷ đồng) với kinh phí tương đương 65 triệu USD (1.418,9 tỷ đồng).

 

 


Người xem đang chờ đợi Resident Evil: The Final Chapter lặp lại thành tích vô tiền khoáng hậu của những người tiền nhiệm, khi ra rạp vào ngày 02/9/2016 tới đây.
M.T (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bom tấn Resident Evil: The Final Chapter tung trailer kết thúc cuộc chiến chống zombies kéo dài 15 năm

Được kỳ vọng là đoạn kết bi tráng và xứng đáng cho serie phim hành động rùng rợn kinh điển của thế giới trong vòng 15 năm qua, Resident Evil: The final chapter hiện đang là bộ phim được mong chờ nhất trong mùa phim đầu 2017. Vẫn bám sát cốt truyện về cuộc chiến giằng co của thế giới loài người trước sự chết chóc tàn bạo của zombie cùng quái vật đột biến, phần phim mới này sẽ là cuộc khai hỏa cuối cùng của những kẻ không còn gì để mất.