Mừng Halloween đặc biệt theo phong cách “Chung Cư”

Không khí Halloween đang tràn ngập khắp nơi, đặc biệt ở các địa điểm vui chơi giải trí dành cho giới trẻ. Tại các rạp phim, có thể cảm nhận được điều đó với hàng loạt những bộ phim kinh dị, rùng rợn được ra mắt phục vụ khán giả.


Mặc dù đang bận rộn trong giai đoạn gấp rút hoàn thành tác phẩm kinh dị sẽ ra mắt vào dịp Noel năm nay, nhưng các diễn viên của CHUNG CƯ cũng góp cho Halloween một bộ hình ấn tượng, hé lộ phần nào sự bí ẩn u ám của bộ phim.


Đây là bộ phim được đạo diễn trẻ Văn M.Phạm dành khá nhiều tâm huyết vì là sản phẩm chào sân của anh cùng khán giả Việt Nam với tư cách là đạo diễn chính. Bối cảnh của phim là khu chung cư Sài Gòn cũ kỹ với nhiều lời đồn thổi bị ma ám. Bởi số phận run rủi cho chàng rocker cô đơn Vũ (Quang Sự) cùng bà mẹ đơn thân kiêm nữ nhà văn trinh thám Lan (Phương Mai) gặp nhau. Gạt qua những hiềm khích ban đầu, cả hai sẽ phải cùng những cư dân khác của chung cư đối mặt cùng nỗi ám ảnh ma quỷ ám lên từng bức tường, góc nhà.


Phim CHUNG CƯ dự kiến chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào dịp Noel 2014.
Ngạn Dương

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị.