MỞ MÀN ĐẶC BIỆT CỦA ĐẠI NHẠC HỘI MẠNG LƯỚI ÂM NHẠC CHÂU Á 2016

Chương trình Đại nhạc hội “Mạng lưới Âm nhạc Châu Á”/ AMN 2016 (Asia Music Network) vừa diễn ra vào tối 06/10/2016, trong khuôn khổ lễ hội DMC của Đài MBC (Hàn Quốc). Sự kiên thu hút đông đảo khán giả trong khu vực bởi chương trình quy tụ hàng loạt ngôi sao hàng đầu Châu Á như: Sistar, Se7en, Red Velvet (Hàn Quốc), Morning Musume  ’16 (Nhật Bản), Dino Lee (Đài Loan), Nickun (Thái Lan).

morning-musume-16-02 morning-musume-16

Asia Music Network (AMN) là một lễ hội âm nhạc thế giới, được thành lập bởi Đài MBC (Seoul, Sangam) vào năm 2015, cũng đồng thời là sân chơi để trao đổi và hợp tác giữa các nhạc sĩ ở khắp châu Á.

Lúc 19h30, chương trình chính thức bắt đầu với màn trình diễn của nhóm NCT 127, với những ca khúc đình đám của các bậc đàn anh đã một thời khuấy động làng giải trí và tạo nên làn sóng Hallyu như: Fiction (Beast), Gangnam Style (Psy). MC trong chương trình là Chul-Soo Bae và nữ hoàng nhạc phim Baek Ji-Young.

nct-127-02 nct-127 nickhun red-velvet-02 red-velvet

Vẫn với phong cách gợi cảm quen thuộc, các cô gái Stellar trình diễn ca khúc “Cry” , ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau một thời gian vắng bóng.

Khán giả hò reo không ngớt khi nhóm nhạc Jpop Morning Musume ’16 xuất hiện. Nhóm trình diễn liên tục những hit của nhóm dành tặng các fan “Saturday night”, One•Two•Three, Love Machine, Renai Revolution 21 và What is LOVE.se7en toan-canh-2 sistar

Nữ hoàng nhạc phim Baek Ji Young trình diễn ca khúc nhạc phim được khán giả yêu mến, bài “That man” trong “Secret Garden”.

Tiếp theo đó, nhóm nhạc Thái Lan Room 39 cùng sự xuất hiện của Nickhun lại một lần nữa khiến fan đứng ngồi không yên. Hoàng tử Thái của 2PM vẫn hết sức điển trai và bảnh bao!

Nhóm NCT 127 tiếp tục khuấy động sân khấu với ca khúc “Fire truck”, nhóm Monsta X với “Foghter” và các cô gái Red Velvet  trình diễn bài “Russian Roulette” với màn vũ đạo ấn tượng được các fan cổ vũ nhiệt liệt.

zhoumi-02 zhoumi

Gần cuối chương trình là sự xuất hiện của Se7en khiến fan “náo loạn” và không ngừng gào thét tên anh. Se7en hát tặng khán giả ca khúc “Better together” và “Digital Bounce” .

Kết thúc chương trình là màn biểu diễn của nhóm Sistar với “One more day”

Hãy đón xem toàn bộ chương trình mở màn Đại nhạc hội “Mạng lưới Âm nhạc Châu Á” (Asia Music Network) phát độc quyền trên www.danet.vn    kể từ lúc 20h00 (11/10/2016), để thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn âm nhạc Châu Á đầy tuyệt vời này, lần đầu tiên được phát hình có bản quyền tại Việt Nam.

Theo Thùy Dung/Khám Phá

Bình luận