MIDU, LƯU QUANG ANH LẺ BÓNG CINETOUR BÍ ẨN SONG SINH

Tối ngày 28 và 29/10 vừa rồi, hai diễn viên chính của “Bí ẩn song sinh” Midu và Lưu Quang Anh đã có chuyến giao lưu một loạt các cụm rạp tại thành phố Hồ Chí Minh

Tham gia chuyến giao lưu còn có diễn viên Kim Dung. Trong “Bí ẩn song sinh” Kim Dung đã gây ấn tượng tốt với vai bác sĩ tâm lý Bích Liên. Không chỉ thực hiện sở trường hành động như trong “Mỹ nhân kế”, Kim Dung còn có những pha diễn hài hước ấn tượng.

img_0791_resize

Mặc dù không có sự xuất hiện của người đẹp Elly Trần như đã thông báo trước đó nhưng các fan hâm mộ của “Bí ẩn song sinh” vẫn rất nhiệt tình hào hứng tham gia buổi giao lưu.

Khi được hỏi về cố nghệ sĩ Minh Thuận người đàn anh của các diễn viên trong “Bí ẩn song sinh”, Midu, Lưu Quang Anh và Kim Dung đều ngậm ngùi chia sẽ những kỷ niệm cuối cùng về anh. Midu bảo mỗi lần xem lại “Bí ẩn song sinh” cô đều cảm thấy xúc động vì không nghĩ rằng đây là bộ phim cuối cùng hai anh em có cơ hội hợp tác với nhau nhất là trong vai diễn cha con. Midu và Minh Thuận đã từng đóng chung trong “Thiên mệnh anh hùng” trước đây mấy năm.

img_0808_resize

Đối với Lưu Quang Anh và Kim Dung thì cảm thấy bản thân rất may mắn khi được là một trong những đồng nghiệp trong bộ phim cuối cùng của người anh tài hoa bạc mệnh. Tinh thần làm việc nghiêm túc của anh dù sức khoẻ yếu đi là tấm gương để mọi người noi theo. Lưu Quang Anh chia sẽ cùng mọi người “nếu anh Minh Thuận còn sống thì chắc chắn giờ này anh sẽ rất vui mừng có mặt để giao lưu với khán giả ủng hộ”.

img_0819_resize

Các diễn viên rất hào hứng chơi trò chơi cùng các khán giả trẻ. Sau buổi giao lưu các diễn viên đều bị “níu kéo” lại để chụp hình giao lưu. Midu và Lưu Quang Anh cùng phát kẹo socola cho các fan hâm mộ nhân dịp mùa Halloween.

img_0825_resize

Bộ phim điện ảnh “Bí ẩn song sinh” được khởi chiếu từ ngày 28/10 trên toàn quốc.

Theo Trang Hạ/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.