Midnight Special đợi giới phê bình thế giới ca ngợi

Dù chưa ra mắt rộng rãi tại trên toàn cầu, MIDNIGHT SPECIAL đã được giới phê bình vô cùng yêu thích và được nhận định là một trong những phim giả tưởng hay nhất năm 2016. Sau đây là một trong những đánh giá dành cho MIDNIGHT SPECIAL

Tờ Daily Telegraph: “KHẮC HỌA KHÉO LÉO VÀ TÀI TÌNH”

Tạp chí Esquire: “VÔ CÙNG BÍ ẨN VÀ LY KỲ”

Tạp chí EMPIRE: “KHOA HỌC VIỄN TƯỞNG ĐẦY CẢM XÚC… CÁCH TIẾP CẬN MỚI”

chuyên trang bình phim uy tín LITTLE WHITE LIES: “ĐẠO DIỄN JEFF NICHOLS ĐÃ TẠO RA MỘT BỘ PHIM THÁCH THỨC THỂ LOẠI NÀY”.

MIDNIGHT SPECIAL mang phong cách của dạng phim sci-fi những năm 90, kể về một người cha cố bảo vệ đứa con trai Alton của mình khỏi mọi cuộc truy đuổi. Alton là cậu bé sở hữu khả năng siêu phàm mà không ai có thể giải thích, tới nỗi một nhóm hội kín tôn cậu làm thánh, coi mỗi lời cậu nói ra là Kinh thánh; còn chính phủ thì ráo riết săn lùng cậu bằng mọi giá. Trong khi đó, cha đẻ của Alton chỉ muốn đưa cậu bé 8 tuổi tránh xa tất cả, trước khi tai họa có thể ập đến. Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Michael Shannon, Adam Driver, Sam Shepard, Kirsten Dunst và Joel Edgerton.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Michael Shannon, Adam Driver, Sam Shepard, Kirsten Dunst, và Joel Edgerton.

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 01.04.2016.

Lê Nhân

—————————————————————–

PhimChieuRap.vn dành tặng 2 cặp vé họp báo phim giả tưởng kịch tính “NHÃN LỰC SIÊU NHIÊN – MIDNIGHT SPECIAL” tại TPHCM . Hãy trả lời chính xác câu hỏi sau rồi gửi đáp án kèm theo thông tin cá nhân (Tên Đầy Đủ, Số Điện Thoại, Số CMND) về hòm mail [email protected] Chủ đề Email: “Tham dự nhận vé họp báo MIDNIGHT SPECIAL”.

Câu hỏi: Nam diễn Adam Driver trong Midnight Special từng tham gia vào siêu phẩm bom tấn nào trước đây?
Độc giả vui lòng gửi e-mail trả lời trước 12h trưa ngày 29/03 rồi ghi rõ số điện thoại, địa chỉ, số chứng minh nhân dân để BBT có thể liên lạc và gửi quà khi trúng giải.

TPHCM:
18:00 – Thứ 3: 29.03.2016 – CGV Hùng Vương, Tầng 5, lầu 7- 126 Hùng Vương, Quận 5, TPHCM

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.