MC danh tiếng Ellen Degeneres dành 13 năm tâm huyết cho phần tiếp theo của Finding Nemo

Đảm nhận trọng trách thổi hồn cho các nhân vật đáng yêu trong FINDING DORY – ĐI TÌM DORY là các ngôi sao tên tuổi hàng đầu của làng điện ảnh như DeGeneres, Albert Brooks, Ed O’Neill, Kaitlin Olson, Ty Burrell…Trong số đó gây chú ý hơn hết là nữ diễn viên Ellen Degeneres – người đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật cá Dory. Đây cũng là nhân vật chính trong bộ phim FINDING DORY – ĐI TÌM DORY sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Ellen Degeneres được công chúng biết đến như một nghệ sĩ đa tài khi cô vừa có khả năng diễn xuất lại có thể hoạt ngôn với vai trò người dẫn chương trình truyền hình. Kể từ khi tham gia lồng tiếng cho nhân vật Dory trong FINDING NEMO tính đến nay đã là 13 năm, nhưng Ellen vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho nhân vật Dory. Bằng chứng là cô đã từng nhiều lần nhắc đến sự trở lại của Dory trên các show truyền hình mà cô thực hiện.

maxresdefault

Khi được mời tham gia lồng tiếng cho nhân vật Dory đáng mến trong lần trở lại màn ảnh này, nữ diễn viên nổi tiếng này không thể giấu nổi niềm vui lớn lao đó: “Trong suốt 13 năm qua, tôi đã từng tham gia vận động để các nhà sản xuất tiếp tục sản xuất phần 2 của “Finding Nemo”. Nhưng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng rằng đó sẽ là FINDING DORY. Vì thế, khi nhận được cú điện thoại từ phía đoàn làm phim, tôi đã cảm thấy vô cùng bất ngờ.”

Nhận xét về nhân vật của mình, DeGeneres cho biết: “Tôi cho rằng lý do khiến mọi người yêu mến Dory chính là vì cô ấy luôn đối xử thật tốt với tất cả mọi người, và dù có phải đối mặt với tình cảnh khó khăn như thế nào, Dory cũng vẫn sẽ làm những gì mà cô ấy tin rằng mình phải làm.”

FINDING DORY – ĐI TÌM DORY không chỉ gây chú ý với sự tham gia của nữ diễn viên Ellen, dàn diễn viên kì cựu tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong phim cũng thu hút công chúng như: Albert Brooks (vai cá hề Marlin) – đây cũng là diễn viên từng đảm nhận lồng tiếng vai cá hề Marlin trong FINDING NEMO, Ed O’Neill (vai bạch tuột Hank), Hayden Rolence (vai cá Nemo), Kaitlin Olson (vai cá Định Mệnh), Ty Burrell (vai cá Bailey)…

Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 17.06.2016, với định dạng 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Hoàng Linh

Bình luận

Có thể bạn quan tâm