Matthew Mcconaughey công bố tham gia dự án phim hoạt hình mới

 LAIKA – hãng hoạt hình sản xuất các bộ phim stop-motion được đề cử Oscar Coraline và Paranorman, cũng như  bộ phim đang được đề cử Quả Cầu Vàng 2015 là The Boxtrolls – vừa công bố bắt tay thực hiện dự án thứ 4 của mình có tên gọi Kubo and the Two Strings. Bên cạnh việc ra mắt bức ảnh chính thức đầu tiên của phim, nhà sản xuất cũng công bố dàn ngôi sao sáng chói tham gia lồng tiếng gồm Matthew McConaughey, Charlize Theron, Rooney Mara, Ralph Fiennes và Brenda Vaccaro. Diễn viên Art Parkinson, người đóng vai Rickon Stark trong Game of Thrones sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Kubo Ekes.


Kubo and the Two Strings là câu chuyện phiêu lưu lấy bối cảnh Nhật Bản huyền bí thời xa xưa. Phim kể về cậu bé Kubo Ekes lôi thôi, tốt bụng, sống một cuộc sống bần hàn nhưng hết lòng chăm sóc mẹ mình tại một ngôi làng nghèo ven biển. Cuộc sống của họ vô cùng bình lặng, cho đến khi một hồn ma từ quá khứ tìm đến cậu để đòi món nợ máu có từ xa xưa. 

Phải lên đường trốn chạy khỏi các thánh thần và ma quái, cơ hội sống còn của Kubo lệ thuộc vào việc tìm ra bộ áo giáp màu nhiệm có thời từng được mặc bởi người cha đã khuất của mình, vị samurai vĩ đại nhất mà thế giới từng biết đến. Với tất cả lòng can đảm, Kubo phải dấn thân vào một chuyến phiêu lưu đầy ly kỳ, ở đó cậu phải đối mặt với lịch sử của gia đình, vượt qua những hiện tượng lạ lùng và dũng cảm đấu tranh vì mảnh đất và những vì sao.


Đây là phim đạo diễn đầu tay của Chủ tịch và Giám đốc điều hành Laika là Travis Knight, dựa trên kịch bản gốc của Marc Haimes và Chris Butler (ParaNorman), Kubo and the Two Strings sẽ được thực hiện tại trường quay của LAIKA ở Oregon bằng kỹ thuật 3D stop-motion và CG tiên tiến. Ngoài vai trò đạo diễn, Travis Knight cũng sẽ làm nhà sản xuất cùng Arianne Sutner (ParaNorman). 

Kubo and the Two Strings dự kiến sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 19/08/2016. Focus Features sẽ chịu trách nhiệm phát hành trong nước, còn Universal Pictures International sẽ phát hành tại thị trường quốc tế.

(theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tiểu diva Ariana Grande kết hợp cùng huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder trong dự án nhạc phim ĐẤU TRƯỜNG ÂM NHẠC

Trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon (một trong những talkshow có rating và lượng theo dõi cao nhất của Mỹ tính đến thời điểm hiện tại) , Ariana Grande, chủ nhân của loạt hit Problem, Bang Bang… đã tiết lộ với người hâm mộ về việc cô sẽ hợp tác với huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder trong ca khúc mới với tên gọi Faith. Ca khúc nằm trong bộ phim hoạt hình ca nhạc SING (tựa phát hành tại Việt Nam: ĐẤU TRƯỜNG ÂM NHẠC) do hãng Illumination and Universal kết hợp sản xuất.

Xưởng hoạt hình Laika làm con rối cao 5m để quay phim hoạt hình Stop-motion

Trong khi những nhân vật hoạt hình được tạo ra từ máy tính đang chiếm lĩnh các rạp phim, thì thế giới nhân vật được dựng bằng những con rối đất sét và kỹ thuật stop-motion (dừng hình – chuyển động) từ xưởng hoạt hình Laika trở thành “đặc sản” đầy hấp dẫn. KUBO AND THE TWO STRINGS – KUBO VÀ SỨ MỆNH SAMURAI là tác phẩm mới kỳ công nhất của hãng, hiện đang được đánh giá 95% “tươi ngon” trên trang Rotten Tomatoes dành cho các nhà phê bình.

Triển lảm Kubo Và Sứ Mệnh Samurai và Laika tại Universal Studios Hollywood

Để tái hiện một cách chân thực cho khán giả những nhân vật mà Laika đã làm thủ công trong quá trình quay phim, hãng phim này mới tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Universal Studios Hollywood trong tuần vừa qua. Đây là một trải nghiệm tương tác, khán giả được xem toàn bộ nhân vật do Laika tạo ra từ bộ phim điện ảnh đầu tiên Coraline cho tới bộ phim mới nhất là Kubo Và Sứ Mệnh Samurai. Các bối cảnh tỉ mỉ được dựng lại đầy đủ, hậu trường kỳ công trong quá trình làm phim suốt 10 năm của Laika được trưng bày rộng rãi. Sự kiện thu hút đông đảo khán giả tới tham quan trong vòng một tuần, tạo đà ấn tượng của Kubo Và Sứ Mệnh Samurai trước ngày ra rạp.