Mất Xác: Hay vừa phải!

Gây bão dư luận thời gian gần đây vì những chi tiết hậu trường đình đám rằng "sẽ có kiện cáo" liên quan đến một bộ phim khác nếu bị trùng đề tài khai thác, nhờ vậy mà Mất Xác của đạo diễn Đỗ Thành An trở thành tâm điểm chú ý. Một cách Pr rất hiệu quả vào thời điểm này…


Được nhắc đi nhắc lại nhiều lần là chuyện phim dựa trên những tình tiết của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn đang được dư luận chú ý, tuy nhiên câu chuyện thực tế trong phim lại là bi kịch về cuộc đời của một người phụ nữ rất khác với vụ án Cát Tường. Nội dung phim và cách kể ở mức vừa phải. Lời thoại phim đôi lúc lạm dụng cách nói chợ búa, thô tục và thỉnh thoảng đan xen cách nói hoa mỹ không đúng lúc làm cho khán giả hơi cảm thấy gượng ép một chút…


Chọn đề tài xã hội để dễ tiếp cận khán giả, Mất Xác lấy sự hủ lậu của xã hội cũ về môn đăng hộ đối đã đẩy số phận của người phụ nữ vào đời sống mưu sinh với cái nghề phong trần buôn thân bán xác. Một câu chuyện dễ đoán với khán giả nên ít nhiều cũng khiến cho người xem không cảm giác bất ngờ lắm. 


Vẫn đi theo công thức cảnh nóng cộng hài hước để câu khách, Mất Xác đã khai thác tối đa hai yếu tố này. Cụm từ rất hay được sử dụng vừa qua "Đắng lòng" liên tục được nhắc đến trong phim, như một trào lưu trên cộng đồng mạng gần đây vẫn hay dùng. Bên cạnh đó, cảnh nóng cũng là một trong những phần được đề cập nhiều nhất giúp bộ phim tạo được sự chú ý cho khán giả.


Mất Xác với dàn diễn viên quen thuộc như Tinna Tình, Hoàng Phúc và cả những gương mặt mới như OnlyC hay Song Ngư đều hoàn thành tốt vai diễn của mình. Đây cũng có thể xem là điểm đáng chú ý nhất của bộ phim.


Mất Xác khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 15.08.2014 
Ngạn Dương   

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị.