Marvel gửi lời chúc mừng hài hước tới ‘Thế giới khủng long’

Sau khi “Jurassic World” phá kỷ lục doanh thu ra mắt tại Bắc Mỹ của “The Avengers”, chủ tịch Marvel Studios sử dụng mạng xã hội để chúc mừng bom tấn khủng long của Universal.

Cuối tuần trước, Jurassic World xác lập kỷ lục mới tại phòng vé Bắc Mỹ. Chỉ sau ba ngày trình chiếu, phần bốn của Công viên kỷ Jura đạt doanh thu 209 triệu USD, vượt qua cột mốc 207,4 triệu USD mà The Avengers lập được cách đây ba năm.

Trước thành công của Jurassic World, Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, gửi lời chúc mừng tới Universal thông qua mạng xã hội Twitter. Ông sử dụng tấm poster hài hước do nghệ sĩ Andy Park thực hiện. Trên đó, nhóm siêu anh hùng thể hiện sự ngưỡng mộ trước nhân vật Owen Grady của Chris Pratt và loài khủng long bạo chúa T-Rex.

Tấm poster chúc mừng Jurassic World đến từ chủ tịch của Marvel Studios

Dẫu Jurassic World đến từ Universal, Marvel Studios cũng hưởng lợi gián tiếp từ kỷ lục mới của đối thủ. Chris Pratt vốn là người sắm vai siêu anh hùng Star-Lord ở Guardians of the Galaxy hồi mùa hè 2014. Trong tương lai, tài tử 35 tuổi sẽ còn tiếp tục xuất hiện trong thế giới phim Marvel và sức lan tỏa của anh đối với công chúng hẳn mạnh mẽ hơn gấp bội sau thành công của Jurassic World.

Trên thực tế, chuyện gửi lời chúc mừng một studio đối thủ không phải là điều hiếm ở Hollywood. Năm 1977, Steven Spielberg đăng quảng cáo trên tờ Variety, chúc mừng George Lucas sau khi Star Wars vượt qua Jaws để trở thành bộ phim ăn khách nhất lịch sử tại thời điểm đó.

Những lần chúc mừng nhau qua lại nổi tiếng ở Hollywood

Sau đó 5 năm, lời chúc đi theo hướng ngược lại, khi E.T. của Spielberg phá kỷ lục của Star Wars. Hồi năm 1997, George Lucas thêm một lần nữa gửi lời chúc m
ừng, nhưng lần này là tới James Cameron, khi bom tấn Titanic liên tục phá vỡ các kỷ lục phòng vé.

Địch (Theo Zing)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.