Mãn nhãn với kỹ xảo và các màn võ thuật trong Cổng Chiến Binh

Sắp tới đây, một tác phẩm hành động, thám hiểm mới WARRIOR’S GATE (Tựa Việt: CỔNG CHIẾN BINH) sẽ được ra mắt tất cả các khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động, phiêu lưu đầy hấp dẫn dành cho các khán giả trong tháng 11 này. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Jack (do Uriah Shelton thủ vai) tới Trung Quốc. Tại đây cậu phải học cách truyền những kỹ năng video game của mình thành võ thuật và trở thành một chiến binh Kung Fu thực thụ.

Teaser trailer đầu tiên mà nhà sản xuất Fundamental Films và EuropaCorp tung ra khiến nhiều khán giả nóng lòng muốn thưởng thức bộ phim. Chỉ dài vừa hơn 1 phút, bộ phim đã hé lộ những cảnh quay cực đẹp, những màn chiến đấu mãn nhãn, cũng như nội dung cuốn hút. Cậu bé Jack hứa hẹn sẽ dẫn dắt các khán giả vào chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ tại Trung Quốc.

warriors-gate-vnese-poster

Bộ phim được viết bởi Luc Besson và hợp tác với Robert Mark Kamen CỔNG CHIẾN BINH có sự trở lại của nam diễn viên Dave Bautista, và các diễn viên Sienna Guillory, Uriah Shelton, Mark ChaoNi Ni.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 18.11.2016.

Hoàng Lê

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.