Mầm Chết: Khi Nước Mỹ Đối Mặt Với Đại Dịch Virus Tử Thần

Bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng mới nhất của Holywood VIRAL – MẦM CHẾT sẽ tấn công rạp chiếu Việt Nam vào cuối tháng 7 này. Đây là sản phẩm mới nhất của đội ngũ nhà sản xuất đã tạo nên Insidious, The Purge, và Paranormal Activity 3 & 4.

Trong MẦM CHẾT, hai chị em Emma (Sofia Black-D’Elia thủ vai) và Stacey (Analeigh Tipton thủ vai) là hai cô gái thiếu niên đang phải xây dựng lại cuộc sống của mình tại vùng ngoại ô Nam California. Gia đình không hạnh phúc, nổi loạn tuổi mới lớn, đó là những câu chuyện dễ đoán về những gì đang xảy ra với hai chị em Emma và Stacey. Tuy nhiên, một căn bệnh bí ẩn gây ra bởi một loại kí sinh chết người bất ngờ tấn công thị trấn khiến cuộc sống của hai chị em họ trở nên xáo trộn hoàn toàn. Đây không hẳn là một loại virus mà là một loại sâu ký sinh hung hãn có thể khiến vật chủ mất kiểm soát và tấn công bạo lực, đồng thời loại sâu này cũng có khả năng tự lây nhiễm sang nạn nhân khác. Lệnh cách ly khẩn cấp từ chính quyền đã khiến hai chị em họ bị biệt lập với thế giới và buộc họ phải chiến đấu cho bản thân. Khi Stacey bắt đầu có những triệu chứng của sự nhiễm bệnh, Emma không chỉ phải tìm mọi cách để cứu lấy chị gái mình mà còn phải chống chọi với đại dịch tử thần này.

Bộ phim được đạo diễn bởi Henry Joost (“Paranormal Activity 4”, “Catfish”) và Ariel Schulman (“Paranormal Activity 3 & 4”, “Catfish”) từ kịch bản được chấp bút bởi Barbara Marshall và Christopher Landon. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên gồm: Sophia Black-D’Elia (“Project Almanac” và bộ phim sắp ra mắt “Ben-Hur”), Analeigh Tipton (“Lucy”, “Crazy, Stupid, Love”), Travis Tope (“Independence Day: Resurgence”), Colson Baker và Michael Kelly (“Everest”, “Secret in Their Eyes”). VIRAL chắc chắn là tuyệt phẩm kinh dị tiếp theo dành cho người hâm mộ điện ảnh.

Viral - Official Poster

MẦM CHẾT dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 29/07/2016.

Hoàng Vân

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.