Mạc Văn Khoa tay chân “cứng đờ” múa ballet khiến ai cũng phì cười

Tập 9 của Hoán Đổi (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) sẽ quyết định 8 cái tên chính thức bước vào vòng Bán kết của chương trình. Đây là cơ hội cho 4 nghệ sĩ thuộc bảng 2 gồm: Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh và Mạc Văn Khoa vươn lên giành những số điểm cuối cùng để ghi tên trong vòng tiếp theo.

hoi-dong-tam

Với chủ đề Đấu chéo, 4 nghệ sĩ cũng không tránh khỏi những yêu cầu khó khăn từ các bạn chơi ở các bảng khác. Huỳnh Anh sẽ lần đầu hát rap qua lời thách đố của người mẫu Quỳnh Châu, diễn viên xiếc Đức Anh được DJ Ngọc Anh thách múa đương đại, ca sĩ Pha Lê thì “không nói nên lời” vì được La Thành “cho” hát cải lương, oái ăm nhất là diễn viên Mạc Văn Khoa, anh được Hoàng Oanh “ép” múa ballet và “dở khóc dở cười” với đề nghị này. Tập 9 của Hoán Đổi sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ bảy, ngày 5/11.

Hoán Đổi 2016 – Tập 9 – Teaser

Mạc Văn Khoa tay chân “cứng đờ” múa ballet khiến ai cũng phì cười – Huỳnh Anh hát rap, Pha Lê bị La Thành “làm khó”

Mạc Văn Khoa đã có một tuần “khó khăn” vì yêu cầu quá đỗi “khắc nghiệt” từ Á hậu Hoàng Oanh. Anh phải thử sức với một nghề nghiệp “không hề liên quan” gì đến mình là múa ballet. Mạc Văn Khoa cho biết Hoàng Oanh “hại” anh như vậy là vì “muốn loại bớt đối thủ” cho Huỳnh Anh, “dọn đường” cho Huỳnh Anh.

mac-van-khoa-1

Anh chia sẻ: “chưa bao giờ nghĩ mình phải múa ballet chứ huống gì cả gan lên sân khấu biểu diễn nhưng giờ Hoàng Oanh yêu cầu thế mình phải theo thôi chứ biết làm sao”. Về phần tập luyện, Mạc Văn Khoa cũng gặp không ít khó khăn: “tình cờ gặp anh biên đạo thì ảnh nói thôi để anh dạy em múa ballet. Tập về thì ngày đầu tiên đau cái bắp chân, ngày thứ 2 mỏi cái vai, ngày thứ 3 thì mỏi cả bắp chân lẫn vai và ngày thứ 4 là lên sân khấu thi luôn. Mình cũng tự biết hạn chế của mình, mặt mình thì không hợp làm thiên nga rồi mà “dáng hình” cũng càng không nên ban giám khảo mà có nói mình là “phiên bản lỗi” của thiên nga thì mình cũng vui vẻ chấp nhận thôi”. 

huynh-anh-8

Mạc Văn Khoa tay chân “cứng đơ” lại phải biểu diễn những động tác uyển chuyển, mềm mại và duyên dáng của “thiên nga” là một “nhiệm vụ” không hề dễ đối với anh. Tuy nhiên “phiên bản lỗi” này cũng là một sự mới lạ, độc đáo về hình ảnh của Mạc Văn Khoa, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và hội đồng tám.

Hoán Đổi 2016 – Mạc Văn Khoa táo bạo nhảy Hồ thiên nga

Tuần này, ca sĩ Pha Lê cũng nhận một “đề bài” khó khăn khi La Thành muốn cô hát cải lương. Là một người Bắc nhưng phải hát âm nhạc đặc trưng của miền Nam, Pha Lê cho biết khó nhất là học cách phát âm. Thế nhưng sau khi dần học được ngữ điệu miền Nam, Pha Lê lại lấy lại tự tin nhanh chóng và cô còn đầu tư một câu chuyện ấm áp tình người vào tiết mục cải lương của mình.

pha-le-4

Hoán Đổi 2016 – Giọng Bắc hát cải lương

Diễn viên xiếc Đức Anh tiếp tục hào hứng thử sức ở bộ môn nghệ thuật hoàn toàn mới – múa đương đại. Anh sẽ hoá thân vào một người lính và tạo hình người lính được hội đồng tám nhận xét rất hợp với Đức Anh, khiến tiết mục của anh thuyết phục hơn. Đức Anh cũng sẽ phô diễn kỹ năng múa lụa trên không của mình như các “đàn chị” Phạm Lịch, Hoàng Oanh từng biểu diễn. Nhưng Đức Anh là chàng trai đầu tiên thử sức đu mình trên không trung và đối với một diễn viên xiếc, điều này không hề làm khó anh. Tiết mục bắt mắt này được Đức Anh chăm chút kỹ lưỡng với hi vọng sẽ giúp anh lọt vào vòng Bán kết để tiếp tục hoán đổi hết mình.

Hoán Đổi 2016 – Đức Anh nối tiếp đàn chị đu dây

duc-anh-9

Diễn viên Huỳnh Anh lại có cơ hội thử sức với dòng nhạc anh chưa từng thể hiện bao giờ – nhạc rap. Được Quỳnh Châu thách đố, Huỳnh Anh tỏ rất rất hào hứng. Anh chàng tiếp tục đưa một câu chuyện dễ thương giống như… ngoại hình và tính cách của bản thân để ghi điểm với hội đồng tám. Đây chính là lúc để Huỳnh Anh “bứt phá” vào top 8 của Hoán Đổi

Hoán Đổi 2016 – Huỳnh Anh lần đầu hát rap

Tập 9 của Hoán Đổi với sự trở lại của 4 nghệ sĩ Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh, Mạc Văn Khoa sẽ là 4 phần hoán đổi cuối cùng trước khi xác định 8 gương mặt chính thức bước vào vòng bán kết. Đón xem tập 9 lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ bảy, ngày 05/11.  

Theo Lê Linh/Khám PHá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.