Ma Thổi Đèn: Kẻ Trộm Mộ cán mốc 1 tỉ NDT nhanh nhất trong lịch sử phim Trung Quốc Đại Lục

Sau khi ra rạp ngày 18.12.2015, phim Kẻ Trộm Mộ đã đạt được doanh thu hơn 200 triệu nhân dân tệ (tương đương 31 triệu đô la Mỹ) chỉ trong vòng 1 ngày sau đó.

Kẻ Trộm Mộ (tên tiếng anh Mojin: The Lost Legend) sau khi ra rạp được 1 ngày tại Trung Quốc đại lục đã đạt được doanh thu hơn 200 triệu nhân dân tệ (tương đương 31 triệu đô la Mỹ), đây được xem là phim 3D đầu tiên của Trung Quốc có doanh thu phòng vé đạt kỷ lục trong ngày công chiếu đầu tiên. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành phim cán mốc doanh thu 1 tỉ nhân dân tệ nhanh nhất trong lịch sự Trung Quốc.
MOJIN.POSTER_2Đồng hành cùng doanh thu tuyệt vời của bộ phim là nhiều nhận định tích cực của khán giả dành cho bộ phim. Sự kết hợp giữa Đạo Diễn Ô Nhĩ Thiện và diễn viên Trần Khôn đã trở nên ăn ý hơn sau bộ phim Họa Bì 2. Kỹ xảo cũng là điểm nhấn đặc biệt quan trọng của bộ phim với hơn 70% xảy ra dưới hầm mộ, kỹ xảo 3D được nhận định là rất thật và tự nhiên. Ngoài những phần hành động và kỹ xảo tuyệt vời trong hành trình xuyên không của bộ phim, khán giả còn được thưởng thức những pha hài hước về tình bạn của bộ ba trộm mộ. Một vài tình huống cảm động còn lấy đi nước mắt người xem.

Thêm vào đó, bộ phim sẽ được công chiếu tại các nước như Đài Loan, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand.

Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Trần Khôn, Thư Kỳ, Hoàng Bột và Angela Baby.

Phim sẽ ra rạp tại VN từ ngày 08.01.2016

Theo Đinh Minh/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tuần Phim Việt tại Praha – Cộng Hoà Séc

Nhằm giới thiệu đến cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống , học tập và làm việc tại Cộng hoà Séc, cũng như khán giả người Séc yêu thích phim Việt Nam, Cục Điện Ảnh, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam chủ trì, phối hợp với công ty BHD Việt Nam, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hoà Séc tổ chức Tuần Phim Việt tại thủ đo Praha trong 3 ngày từ 20 đến 22 tháng 5 năm 2016.