Ma nữ Yoo Hee, Ha Ga In sẽ đến Việt Nam tham gia lớp học làm phim Toto

Nổi tiếng với các bộ phim Khăn Tay Vàng, Tình Yêu & Điều Kiện, Nhân Viên Siêu Hạng, Ma Nữ Yoo Hee, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời…cũng như bộ phim điện ảnh Architecture 101 trong năm vừa qua, Ha Ga In đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với khán giả Việt Nam. Cô sẽ cùng với đạo diễn Kim Ji Hoon trở thành khách mời đặc biệt với các hoạt động như tham gia buổi giao lưu về kinh nghiệm làm phim, làm giám khảo trong sự kiện công chiếu phim của chương trình “Toto – Lớp học làm phim”.
Thông qua “Toto – Lớp học làm phim”, các bạn nhỏ với nhiều quốc tịch khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Úc, Pháp, Thái Lan, Đài Loan sẽ được học tập và thực tập các khâu để hoàn thành một bộ phim hoàn chỉnh như quay phim, dựng phim, diễn xuất v.v…Từ đó, hy vọng các em sẽ có thêm động lực và sự ham thích để tìm hiểu về nền công nghiệp điện ảnh và nuôi dưỡng giấc mơ về nghề làm phim trong tương lai.
Diễn viên Han Ga In thì nói rằng: “Tôi rất mong rằng thông qua “Toto – Lớp học làm phim” các học sinh với quốc tịch khác nhau sẽ không chỉ có cơ hội nuôi dưỡng giấc mơ điện ảnh của mình mà còn có thể giao lưu văn hóa, tăng cường tinh thần đoàn kết với nhau.
Ở Việt Nam, đạo diễn Kim Ji Hoon được biết đến với bộ phim “The Tower” (Tháp Lửa). Đặc biệt, đây sẽ là lần thứ hai đạo diễn Kim Ji Hoon tham gia vào dự án Toto, sau chương trình đầu tiên “Toto – Lớp học làm phim” tại Bắc Kinh 2012. Anh cho biết: “Tôi có ấn tượng rất sâu sắc trước sự nhiệt huyết đối với điện ảnh của các bạn nhỏ tham gia “Toto – Lớp học làm phim” tại Bắc Kinh vào năm ngoái. Tôi mong rằng mình sẽ góp được một phần nhỏ bé vào những giấc mơ điện ảnh đó của các bạn nên năm nay tôi sẽ tham gia vào “Toto – Lớp học làm phim” tại Việt Nam.”

Vào ngày 11/7/2013, đạo diễn Kim Ji Hoon và diễn viên Han Ga In sẽ tham gia với tư cách giám khảo và người trao giải tại buổi công chiếu. Ngoài ra, hai khách mời sẽ tham gia giao lưu cùng chụp hình lưu niệm với các bạn nhỏ tham gia sự kiện “Red Carpet” dành riêng cho các em và gia đình. Bên cạnh đó, đạo diễn Kim Ji Hoon cũng sẽ có bài giảng đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ về triết lý và suy nghĩ của riêng bản thân mình trong điện ảnh vào ngày 10/7/2013.
Cả nhà ai là fan của Ha Ga In đâu nè??? điểm danh cái nè!!!

Cú Mất Ngủ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm