MA NỮ SADAKO, KAYAKO ĐỔ BỘ XUỐNG SÀI GÒN

Bước ra khỏi màn ảnh rộng, hai ma nữ Sadako (The Ring), Kayako (Ju-on) cùng với Toshio đã xuất hiện khắp mọi nơi tại Sài Gòn trong đêm Halloween.

Các ma nữ Sadako, Kayako cùng với Toshio ”dạo phố” tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Các ma nữ Sadako, Kayako cùng với Toshio ”dạo phố” tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Chắc hẳn đối với các tín đồ mê phim kinh dị, không ai lại không biết đến cái tên Sadako (The Ring), và Kayako (Ju-on) – hai ma nữ này từng khiến cho biết bao người phát hoảng, và gây ra những nỗi ám ảnh mỗi khi họ xuất hiện trên màn ảnh. Nỗi ám ảnh càng lớn hơn, khi hai ma nữ này sẽ có một cuộc đại chiến trên màn ảnh rộng trong tháng 11 tới đây.

Ma nữ bị bủa vây khi xuất hiện trên đường phố.

Ma nữ bị bủa vây khi xuất hiện trên đường phố.

Trước khi có một cuộc đại chiến trên màn ảnh rộng, thì nhiều tín đồ mê phim kinh dị đã bắt gặp các ma nữ tại Sài Gòn. Sự xuất hiện của các ma nữ tại các địa điểm dành cho giới trẻ như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, các quán cà phê, mì cay… đã khiến cho nhiều người tò mò, và vô cùng thích thú.

Mẹ con nhà Toshio được săn đón khắp mọi nơi... tới tận bàn ăn vẫn gặp fan.

Mẹ con nhà Toshio được săn đón khắp mọi nơi… tới tận bàn ăn vẫn gặp fan.

Nằm trong chiến dịch ”Sadako Go” nhằm quảng bá cho bộ phim “Sadako và Kayako: Ma Nữ Đại Chiến” sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 04/11/2016. Không chỉ gây náo loạn với sự xuất hiện bất ngờ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, các ma nữ đã cũng ”oanh tạc” rất nhiều địa điểm giải trí khác của giới trẻ Sài Gòn.

Kayako đi cà phê tại một quán cà phê trung tâm Quận 1.

Kayako đi cà phê tại một quán cà phê trung tâm Quận 1.

Theo Hải Dương/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.