Lý Băng Băng tham gia phim viễn tưởng về loài nhện

Dự án tiếp theo của mỹ nhân Hoa ngữ là “Nest”, tác phẩm khoa học viễn tưởng do đạo diễn Kimble Rendall chỉ đạo.

Không chỉ xuất hiện trước ống kính máy quay, nữ diễn viên 42 tuổi còn sắm vai trò nhà sản xuất của Nest. Bộ phim do Australia và Trung Quốc hợp tác sản xuất, với sự tham gia của hai đơn vị là Darclight và Arclight Films.

Phim dự kiến được quay dưới định dạng 3D tại Gold Coast, Australia. Darclight hiện rao bán Nest cho các công ty phát hành trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2015.

libingbing[1]

Lý Băng Băng vừa là diễn viên, vừa là một trong những nhà sản xuất của dự án Nest sắp tới


Chuyện phim của Nest bắt đầu khi một nhóm nhà khoa học có được “khám phá thế kỷ”. Song, trong quá trình nghiên cứu ngoài thực địa, họ để lạc một đồng nghiệp trong khu mê cung cổ xưa. Trong lúc tìm kiếm người mất tích, họ phải đối mặt với loài nhện thông minh và biết được những bí mật kinh hoàng phía sau loài côn trùng đáng sợ.

Nest là dự án phim hợp tác lớn nhất từ trước tới nay giữa Australia và Trung Quốc. Đạo diễn của bộ phim là Kimble Rendall, người từng tham gia chỉ đạo hành động cho The Matrix Reloaded và The Matrix Revolutions.

adawonglibingbingresidentevilretributionwideresidentevil1247110744[1]

Lý Băng Băng cũng sẽ sớm trở lại trong vai diễn Ada Wong ở series Resident Evil


Đây đồng thời là tác phẩm điện ảnh tiếng Anh tiếp theo mà Lý Băng Băng góp mặt sau Transfomers: Age of Extinction và series Resident Evil. Mỹ nhân hiện cũng sắp sửa tham gia phần cuối của loạt phim xác sống, Resident Evil: The Final Chapter, nơi cô tiếp tục sắm vai đả nữ Ada Wong.

Người Namek Thầm Lặng (theo Zing)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Lara Croft châu Á Lý Băng Băng đến Cannes cùng ‘Nest’

Qua nhiều hình ảnh nữ diễn viên đại lục Lý Băng Băng (43 tuổi) trong phim hành động khoa học viễn tưởng Nest (Mê sào) mới phát hành, nhiều người hâm mộ đã gọi cô là là “Lara Croft châu Á”. Phim Nest sẽ được trình chiếu tại LHP Cannes năm nay.