‘Loki’ Tom Hiddleston mất vai 007 vì yêu Taylor Swift?

Mối tình rầm rộ với công chúa nhạc pop khiến hình ảnh của Tom Hiddleston không còn mấy bí ẩn, gây tò mò nữa, và điều này bị cho là khiến anh mất vai 007.

Trước khi hẹn hò Taylor Swift, sự nghiệp của Tom Hiddleston lên như diều gặp gió, anh là cứng cử viên nặng ký cho vai diễn điệp viên 007. Tuy nhiên thời gian gần đây, Tom xuất hiện liên tiếp trên mặt báo với tư cách là tình mới của nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift.

Tom Hiddleston đứng đầu danh sách ứng viên tiềm năng cho vai 007.

Tom Hiddleston đứng đầu danh sách ứng viên tiềm năng cho vai 007.

Theo tờ The Sun tiết lộ mới đây, cuộc tình rình rang này có nguy cơ lấy đi cơ hội cho Tom làm James Bond mới.

Một nguồn tin cho biết, khả năng Tom đóng 007 đã “chấm dứt” vì tài tử 35 tuổi không còn mang tới phong thái bí ẩn nữa. “Màn thể hiện xuất sắc của Tom trong The Night Manager giúp anh ấy là ứng cử viên số 1 cho 007, nhưng giờ thì không. Bond cần một vẻ huyền bí gây tò mò. Mối tình lãng mạn của anh ấy với Taylor khiến không thể phù hợp với vai diễn này nữa” – nguồn tin nói.

Trước đó, Tom Hiddleston bày tỏ háo hức nếu được thừa kế lại vai diễn nổi tiếng từ tài tử Daniel Craig. Đại diện của ngôi sao phim Thor chưa lên tiếng về thông tin này.

Trong khi Tom vẫn đang bận rộn hẹn hò người đẹp thì phần mới của Thor là Ragnarok vừa khai máy ở Oxenford, Queensland, Australia hôm 4/7. Các diễn viên Chris Hemsworth, Mark Ruffalo nhanh chóng chia sẻ hình ảnh ở trường quay lên trang cá nhân. Phần 3 này do Taika Waititi làm đạo diễn.

Hẹn hò Taylor, hình ảnh Tom ngày càng phổ biến hơn.

Hẹn hò Taylor, hình ảnh Tom ngày càng phổ biến hơn.

Thor: Ragnarok với sự tham gia chính của Chris Hemswor, Idris Elba, Anthony Hopkins, Tom Hiddleston dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 3/11/2017.

Theo ZING

Bình luận

Có thể bạn quan tâm