Loạt videoclip nóng từ “X-Men: Days of Future Past”

Tin vui là chúng ta chỉ còn chưa đến một tuần nữa trước khi siêu bom tấn được chờ đợi nhất năm nay, “X-Men: Days of Future Past” ra mắt khán giả Việt Nam. Tin vui hơn là hôm nay tiếp tục có thêm 2 videoclip mới để bà con xem đỡ ghiền trong lúc chờ đợi.

Clip tổng hợp đầu tiên có tựa đề “Extinction” sẽ tập trung nói về thảm họa diệt chủng của giống loài dị nhân, ý tưởng cốt lõi của cả bộ phim. Thông qua các chia sẻ và trả lời phỏng vấn của dàn diễn viên chính trong phim, ta sẽ hiểu thêm về tình thế hung hiểm mà các X-Men phải thực sự đối mặt. Kẻ thù cực kỳ đáng sợ và chỉ có một con đường duy nhất dường như bất khả thi để sống sót, kết thúc trận chiến ngay từ khi nó còn chưa bắt đầu! Ngoài ra, clip này còn chứa đựng khá nhiều cảnh quay mới, đặc biệt là các màn đối đầu giữa từng nhân vật X-Men và rô bốt sát thủ Sentinels.

Videoclip thứ hai, đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần thú vị, đó là màn gặp gỡ giữa một Wolverine “già nua” của thì tương lai và Charles Xavier trẻ tuổi của quá khứ để tìm sự giúp đỡ. Anh chàng Người Sói sẽ làm thế nào để có thể thuyết phục được “Giáo sư X” tin vào câu chuyện thoạt nghe có vẻ rất hoang đường này?“X-Men: Days of Future Past” do đạo diễn Bryan Singer thực hiện, với sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên hùng hậu đã từng góp mặt trong nhiều phần phim X-Men trước đây như Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Anna Paquin, Ellen Page, Shawn Ashmore, Peter Dinklage, Omar Sy, Halle Berry, Daniel Cudmore, Fan Bingbing, Boo Boo Stewart, Adan Canto, Evan Peters, Josh Helman và Lucas Till.

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả thế giới và Việt Nam vào ngày 23/05 năm nay. Tin vui là PhimChieuRap sẽ tổ chức một buổi offline hoành tráng riêng cho các fan của mình với nhiều ưu đãi và chương trình giao lưu hấp dẫn vào 26/05, theo dõi nhé!

R.C (Theo Tri Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 lý do để thưởng thức “Căn Phòng Ám Ảnh” trong mùa Halloween này

2016 được xem là một năm thành công của dòng phim kinh dị với nhiều tác phẩm xuất sắc như The Conjuring 2, Lights Out, Don’t Breathe, Under The Shadow,… Bước vào mùa phim Halloween, The Disappointments Room (tựa Việt: Căn Phòng Ám Ảnh) hứa hẹn nhiều tiềm năng để nhuộm đen màn ảnh rộng như các phim trước đó.