Loạt huyền thoại tái xuất trong phiên bản “The Expendables” của phim kinh dị

Phiên bản “The Death House” quy tụ những gương mặt nổi tiếng của dòng phim kinh dị.

The Expendables tái xuất màn ảnh rộng vào năm 2010, quy tụ những ngôi sao hành động đình đám của Hollywood như Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren… Phim tạo nên cơn sốt phòng vé trên thế giới, với tổng doanh thu lên đến hơn 274 triệu đô. Một loạt phần hậu truyện và spin-off (phim ăn theo) của The Expendables được ra đời. Ăn theo phong trào này, dòng phim kinh dị cũng có một dự án mang tên Death House, nó sẽ tập hợp đầy đủ những ngôi sao đã tạo ra nỗi sợ hãi ám ảnh cho khán giả.

Dàn diễn viên nổi tiếng của "The Death House"

Dàn diễn viên nổi tiếng của “The Death House”

Danh sách diễn viên tham gia The Death House gồm những cái cái tên huyền thoại bao gồm Robert Englund, Danny Trejo, Michael Berryman, Kane Hodder, Dee Wallace, Bill Moseley, Barbara Crampton, Doug Bradley, Ken Foree, Camille Keaton và Don Shanks. Đáng tiếc thay, Gunner Hansen, người làm nên thương hiệu Leatherface của loạt phim The Texas Chainsaw Massacre, đã không thể góp mặt vào phim theo dự tính vì vừa qua đời vào tháng 11 năm 2015.    

Câu chuyện của "The Death House" xảy ra ở "Area 51 of Evil"

Câu chuyện của “The Death House” xảy ra ở “Area 51 of Evil”

The Death House đặt bối cảnh tại Area 51 of Evil, một căn cứ ngầm của chính phủ, nơi kiểm soát những hiểm họa tồi tệ nhất của loài người. Địa ngục (tầng thứ 9 của Dante) đang giam giữ Ngũ quỷ (5 tù nhân hắc ám trong Death House).

Hai đặc vụ Toria Boon và Jae Novak tìm đến căn cứ Area 51 of Evil với nhiệm vụ giám sát và kiểm tra hoạt động bên trong nhà tù này. Để nghiên cứu các tù nhân nguy hiểm trên, hai bác sĩ Eileen Fletcher và Karen Redmane áp dụng cách thức của các bác sĩ của Phát xít Đức trong thời Thế chiến thứ II. Họ biến nhà tù thành một môi trường thực tế ảo, mô phỏng lại cuộc sống của các tù nhân trước khi họ bị tống giam. Những kẻ vô gia cư sẽ bị bắt đến Death House để trở thành nạn nhân của những Ngũ Quỷ và qua đó các bác sĩ có thể hiểu được hành vi của những tên tội phạm.
960x960Một sự cố xảy ra dẫn đến việc năng lượng và thông tin liên lạc của Death House bị triệt tiêu, song song đó các tù nhân được giải thoát. Boon, Novak và Fletcher bị bắt giữ khi chống lại lũ tù nhân, những kẻ đang bị thao túng bởi thế lực huyền bí Tân Phát xít Đức. Những con quái vật trong Death House cũng được phóng thích, đang tiến xuống các tầng bên dưới.

Boon và Novak bước chân vào một cuộc chiến không cân sức. Giờ đây, hy vọng cuối cùng của họ là xuống tầng Địa ngục để chiêu mộ sự giúp đỡ của Ngũ quỷ. Mọi thứ bị đảo ngược, trắng là đen mà đen lại là trắng, định nghĩa về quỷ dữ xấu xa không còn áp dụng tại đây được nữa. Ai mới là những con quái vật thực sự? Và kẻ nào sẽ thoát khỏi ngôi nhà tử thần này?

Câu trả lời chỉ có trong The Death House, dự kiến ra mắt vào năm 2017.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm