Lộ đồng phục mới cho Iron Man & Captain America

Sau loạt ảnh tự sướng, đoàn phim bom tấn The Avengers: Age of Ultron tiếp tục lộ hình hậu trường hai bộ chiến phục của Iron Man và Captain America. Bộ của Captain America hình như không có gì cải thiện sau The Winter Soldier, nhưng bộ của Iron Man thì lại được khoe qua mô hình Iron Man trong hậu trường cùng lịch ghi hình lấp ló phía sau.


The Avengers: Age of Ultron do đạo diễn Joss Whedon thực hiện, cùng dàn siễn viên Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Aaron Taylor-Johnson, Robert Downey Jr., Jeremy Renner, Chris Evans, James Spader, Cobie Smulders, Elizabeth Olsen, Samuel L. Jackson, Mark Ruffalo, Anthony Mackie, Don Cheadle… Phim dự kiến ra rạp trên toàn cầu và tại Bắc Mỹ vào ngày 01/05/2014.
N.D (Theo Khampha)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.