Lộ diện vai trò của sao ‘Sherlock’ trong Captain America 3

Martin Freeman sắm vai Everett Ross – nhân vật có quan hệ mật thiết với Black Panther. Ngoài ra, người tình của Tony Stark/Iron Man là Pepper Potts cũng sẽ góp mặt trong phim.

Khoảng hai tháng trước khi Captain America: Civil War chính thức khởi chiếu, tạp chí điện ảnh Empire mang đến nhiều thông tin cập nhật về bộ phim siêu anh hùng được mong chờ nhất năm nay của hãng Marvel Studios.

Martin Freeman (phải) vào vai Everett Ross trong Captain America: Civil War. Nhân vật sau này có mối quan hệ mật thiết với Black Panther.

Martin Freeman (phải) vào vai Everett Ross trong Captain America: Civil War. Nhân vật sau này có mối quan hệ mật thiết với Black Panther.

Theo đó, vai trò của Martin Freeman trong bom tấn đã được tiết lộ. Ngôi sao của mini-series Sherlock và loạt phim The Hobbit sắm vai Everett Ross. Trong nguyên tác truyện tranh, đây là nhân viên của chính phủ Mỹ, chuyên hoạt động tại vương quốc hư cấu Wakanda – quê hương của Black Panther (Chadwick Boseman).

Còn ở bộ phim Captain America: Civil War, Everett Ross mới là một thành viên của Trung tâm Phối hợp Chống Khủng bố. Tuy nhiên, thông tin mới cho thấy Martin Freeman chắc chắn sẽ còn trở lại trong bộ phim riêng về siêu anh hùng báo đen dự kiến ra mắt vào năm 2018.

Cùng lúc đó, tạp chí Empire cũng xác nhận rằng người đẹp Gwyneth Paltrow đã có mặt trên trường quay của Civil War để thực hiện một vài cảnh quay thêm.

Pepper Potts trở lại trong Captain America: Civil War. Tuy nhiên, vai trò của nhân vật do Gwyneth Paltrow thể hiện ở bom tấn mới có thể là không lớn.

Pepper Potts trở lại trong Captain America: Civil War. Tuy nhiên, vai trò của nhân vật do Gwyneth Paltrow thể hiện ở bom tấn mới có thể là không lớn.

Sự có mặt muộn của minh tinh người Mỹ cho thấy nhân vật Pepper Potts – người tình của Iron Man/Tony Stark, có thể chỉ tham gia dự án ở vai trò khách mời (cameo), hoặc xuất hiện trong đoạn post-credits của bom tấn. Lần cuối cùng Gwyneth Paltrow xuất hiện trong thế giới phim siêu anh hùng Marvel là ở Iron Man 3 (2013).

Captain America: Civil War được người hâm mộ gán cho biệt danh là Avengers 2,5 khi phim quy tụ hàng loạt các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel: Captain America, Iron Man, Black Widow, Scarlett Witch, Falcon, The Winter Soldier, Hawkeye, War Machine, Ant-Man, Vision, Black Panther, Spider-Man.

Chuyện phim bắt đầu khi chính phủ thông qua Đạo luật Kiểm soát Siêu nhân, khiến nội bộ các siêu anh hùng bị chia rẽ. Nhóm ủng hộ chính phủ do Iron Man đứng đầu, còn Captain America thì phản đối đạo luật, đồng thời muốn giải cứu cho người bạn thân Bucky Barnes/Winter Soldier vốn đang bị chính quyền truy nã. Cùng lúc đó, một kẻ thù mới dành cho Cap là Baron Zemo (Daniel Brühl) bất ngờ xuất hiện.

Hai siêu anh hùng nổi tiếng khác là Thor và Người khổng lồ xanh Hulk sẽ không có mặt trong Civil War và chỉ trở lại ở Thor: Ragnarok (2017).

Theo kế hoạch, Captain America: Civil War ra rạp tại Việt Nam từ ngày 29/4.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm