Lộ diện hình ảnh của Deathstroke – Đối thủ của Batman trong phim mới

Trong phần phim riêng của Batman – Ben Affleck, Deathstroke sẽ đóng vai là nhân vật phản diện chính với diện mạo vô cùng bí hiểm.

Như đã thông tin tới độc giả trong một bài viết gần đây, nam diễn viên Ben Affleck đã bất ngờ chia sẻ một đoạn video được cho là cảnh trong phim Justice League với hình ảnh của Deathstroke. Không chỉ vậy, theo gợi ý của Ben Affleck thì Deathstroke còn là nhân vật phản diện chính của phần phim riêng về Batman mà anh sẽ tham gia đóng vai chính kiêm đạo diễn sắp tới.

Tạo hình chi tiết của Deathstroke nếu xuất hiện trong Suicide Squad

Ngay khi hình ảnh của Deathstroke được chia sẻ, rất nhiều fan hâm mộ đã đồn thổi rằng Joe Manganiello đã được lựa chọn cho vai diễn này và theo kế hoạch ban đầu thì anh sẽ được giới thiệu trong dự án phim Suicide Squad.

Tuy nhiên, DC sau đó đã thay đổi lại kế hoạch và lùi thời điểm ra mắt của Deathstroke lại tới khi Justice League được công chiếu. Và tiếp nối lần ra mắt này, Deathstroke sẽ được trở thành đối thủ chính của Batman trong phần phim riêng mang tên The Batman.

Mới đây, thêm một số hình ảnh khác của Deathstroke đã được họa sĩ BossLogic thực hiện nhằm mang đến cho khán giả một cái nhìn chi tiết hơn về trang phục của nhân vật phản anh hùng đình đám này. Nếu bạn để ý kĩ thì sẽ thấy rằng trong một số bức hình, chúng ta có cả hình ảnh phản chiếu của Batman trên tấm kính che mặt của Deathstroke.

Thiết kế lại với tông màu đen chủ đạo để đối đầu với Batman

Vẫn còn phải chờ đợi thêm một thời gian khá dài nữa chúng ta mới được chiêm ngưỡng diện mạo thực sự của Deathstroke nhưng có vẻ như những hình ảnh concept ban đầu này cũng đã khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. Nếu có thêm một cốt truyện cùng màn ra mắt tuyệt vời nữa thì chắc chắn The Batman sẽ là một trong những siêu phẩm đáng chú ý nhất của vũ trụ siêu anh hùng DC.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm