LỘ DIỆN CHỦ NHÂN NÚT PLAY VÀNG THỨ MƯỜI CỦA VIỆT NAM

Sau hai năm nỗ lực, nhóm hài FAP TV chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi và trở thành chủ nhân của nút Play mạ vàng (Gold Play Button) danh giá từ YouTube. 
 faptv-dat-1-trieu-theo-doi
Bắt đầu tham gia YouTube từ năm 2014, với hơn 160 video đăng tải, đến nay FAP TV đã trở thành một trong những kênh giải trí có số lượng người theo dõi “khủng” nhất tại Việt Nam. Với các seri đình đám như “FAP TV Cơm Nguội”, “FAP TV Vợ Ơi Là Vợ”, “Thiên Long Bát Bộ Ngoại Truyện” và gần nhất là phim ngắn “Là Anh”,…FAP TV đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Sau 2 năm hoạt động, các clip của nhóm đã thu về hơn 465 triệu lượt view, mỗi clip trung bình đều đạt 3 – 4 triệu view, một số clip có lượt view khá cao – hơn 8 triệu view như “Ghen” (8,4 triệu view), “Đám Cưới Thời Hiện Đại (8,1 triệu view) – đó là những con số ấn tượng với một nhóm hài trẻ. Cuối năm 2015, FAP TV cũng chính là kênh giải trí có lượt xem cao nhất tại Việt Nam tại giải thưởng POPS Awards 2015. dao-dien-tran-duc-vien faptv-1 faptv-2
Được thành lập từ đầu năm 2014 với số lượng thành viên ban đầu chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng đến nay, con số thành viên của nhóm đã đạt đến 37. Đặc biệt, một số diễn viên của FAP TV còn sở hữu lượng fan khá lớn từ cộng đồng mạng như Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi,…Theo chia sẻ từ đạo diễn Trần Đức Viễn ban đầu nhóm cũng chỉ bắt đầu với mục đích “làm cho vui” nhưng không ngờ từ clip đầu tiên “Bựa Nhân Valentine”, nhóm đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và thế là các phim ngắn, seri hài của nhóm lần lượt ra đời. faptv-3 faptv-nhan-giai-thuong-cua-pops-award-1 faptv-nhan-giai-thuong-cua-pops-award-2
Khi được hỏi về cảm xúc của nhóm khi kênh FAP TV nhận được nút Play vàng từ YouTube, đại diện nhóm – đạo diễn Trần Đức Viễn chia sẻ: “FAP TV rất vui và hạnh phúc khi trở thành một trong số ít các kênh giải trí đạt được nút Play vàng từ YouTube. Hơn 1 triệu lượt theo dõi là điều chứng mình cho sự nỗ lực không ngừng của nhóm trong hai năm qua đã được đền đáp và FAP TV cảm thấy rất vui sướng vì điều đó. Có thể nói FAP TVsẽ không thể đạt được điều này nếu không có sự ủng hộ, yêu thích của khán giả. Vì thế qua đây, FAP TV cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã luôn bên cạnh và yêu thương nhóm trong suốt thời gian qua. Sắp tới, nhóm sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều sản phẩm thật tốt và chất lượng để gửi đến khán giả và hi vọng sẽ tiếp tục được khán giả đón nhận và ủng hộ.”
 faptv-trong-su-kien-nhan-nut-bac-youtube
Các seri, clip hài của FAP TV luôn mang nội dung gần gũi, dễ hiểu cùng sự kết hợp giữa các diễn viên khách mời quen thuộc và dàn diễn viên trẻ tài năng được nhóm tuyển chọn từ hàng nghìn bạn trẻ yêu thích diễn xuất. Với những tình huống “dở khóc dở cười”, những câu thoại “có một không hai” cùng với sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng trong khâu kịch bản, sản xuất, diễn viên,…các sản phẩm của FAP TV không chỉ khiến khán giả “cười lăn cười bò” mà còn đem đến những giá trị nhân văn sâu sắc. Bằng những nỗ lực như hiện nay, FAP TV hứa hẹn sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Theo Khánh Hà/Khám Phá

Bình luận