Liam Neeson phải nhờ đến cảnh sát để cứu con trai

TẨU THOÁT TRONG ĐÊM (tựa gốc: RUN ALL NIGHT), bộ phim hành động kịch tính về thế giới ngầm của xã hội đen sẽ ra mắt khán giả với sự trở lại của nam diễn viên tên tuổi gốc Ailen Liam Neeson. Được xây dựng dưới câu chuyện xúc động về sát thủ khét tiếng Jimmy Conlon (Liam Neeson thủ vai) khi trở về làm 1 người cha, đã sẵn sàng làm mọi cách để bảo vệ đứa con trai duy nhất – Mike Conlon (Joel Kinnaman). Trong 1 tình huống đặc biệt, Mike trở thành mục tiêu săn đuổi của tên trùm băng đảng Shawn Maguire (Ed Harris), đồng thời cũng là bạn chí cốt 1 thời của Jimmy Conlon. Và Jimmy bắt buộc phải lựa chọn và đánh đổi để có thể bảo toàn tính mạng cho con trai mình.


Với sự dẫn dắt đầy tài năng của đạo diễn Jaume Collet, TẨU THOÁT TRONG ĐÊM được đánh giá là 1 bộ phim hành động với nhiều tình tiết gây cấn và bất ngờ. Có thể kể đến những cảnh chạy trốn được dàn dựng công phu, luồn lách khắp thành phố để tránh khỏi sự truy đuổi của cả 2 phe hắc bạch: cảnh sát và xã hội đen. Các đoạn clip hé lộ cho người xem thấy tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc của cả 2 cha con. Khi Jimmy phải nhờ đến sự giúp đỡ của 1 người cảnh sát duy nhất mà ông tin tưởng, trả lại sự trong sạch cho người con trai Mike. Bên cạnh đó chính là phân cảnh đối thoại giữa tên trùm Shawn và một tay sát thủ chuyên nghiệp khét tiếng trong thế giới ngầm. Shawn đã đưa ra một cái giá cao ngất ngưỡng để hắn ra tay giết Jimmy và Mike trước khi trời sáng. Cả thành phố đang truy lùng họ. Cuộc săn đuổi trong đêm diễn ra với những tình tiết bất ngờ. Liệu họ có thể thoát được tầm tay của tên sát thủ máu lạnh, và Jimmy có được tha thứ sau từng ấy tội lỗi trong suốt mấy chục năm.


Những ai yêu thích thể loại phim hành động kịch tính chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi xem đến những phân đoạn truy đuổi và những pha tấn công vô cùng chân thật của thế giới ngầm xã hội đen. Nhưng không những vậy, bộ phim còn ẩn chứa những tình cảm gia đình thiêng liêng, hứa hẹn sẽ cho khán giả những cảm xúc chân thật và đáng nhớ khi đến rạp vào tháng 4 này.

Phim sẽ được phát hành từ ngày 10.4.2015 tại các rạp trên toàn quốc.

G.D (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm