LÊ CÁT TRỌNG LÝ RA MẮT PHIÊN BẢN CHÍNH THỨC CHO NHẠC PHIM “TẤM CÁM: CHUYỆN CHƯA KỂ” “TA HỨA SẼ NHẬN RA”

Ca khúc cũng là nhạc phim của bộ phim đang được chú ý hiện nay tại các rạp “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể”

Ta hứa sẽ nhận ra” là sáng tác mới của nhạc sỹ- ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, bài hát được sáng tác dành riêng cho phim qua giọng ca của chính nhạc sỹ. Ca khúc nói lên tình yêu và sự hi sinh của Thái Tử và Tấm, về một mối tình luân hồi chuyển kiếp, vẫn mãi bên nhau không rời, vì một lời hứa bên nhau trọn đời.
“Ta hứa sẽ nhận ra, Ta đã yêu nhau từ lâu
Ta hứa sẽ tìm nhau, đến vạn muôn kiếp sau, đã vạn muôn kiếp trước, sẽ vạn muôn kiếp nữa..
Đến bao giờ, thế gian ngừng…”

Với giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo của tiếng violon, guitar và sáo, cùng ca từ da diết, giản dị nhưng không đơn điệu, chan chứa tình cảm, và đặc biệt qua sự thể hiện của giọng ca Lê Cát Trọng Lý, khiến khán giả cảm được sự yên bình, tình yêu trong sáng nồng nàn của hai người. Đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ : “ Chỉ có thể là Lý mới có thể truyền tải được tình yêu mãnh liệt luân hồi chuyển kiếp của Tấm và Thái Tử. Lúc sản xuất phim, Vân đã hình dung ra nhạc của Lý sẽ phù hợp với thông điệp và hình ảnh của phim, và khi Lý gửi Vân bài hát thì Vân chắc rằng khán giả sẽ lặng đi và yêu mến ngay ca khúc này.”

tam cam (1)

Music Video “ Ta hứa sẽ nhận ra” là những hình ảnh lãng mạn bên nhau của Thái Tử ( do Isaac thủ vai) và Tấm ( do Hạ Vi đảm nhận) trong phim , đặc biệt là cảnh nụ hôn của Thái Tử và Tấm trong vườn Thượng Uyển cùng những hình ảnh đẹp hùng vĩ trong phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể”.

tam cam (2)

Khán giả đi xem phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” tại rạp rất ấn tượng ca khúc “ Ta hứa sẽ nhận ra” qua sự thể hiện của Lê Cát Trọng Lý khi nhạc vang lên vào cuối phim. Nhiều khán giả chia sẻ khi nghe ca khúc, như khán giả Hoa Phạm đã nhận xét: “ Bỗng lặng lại tại rạp vài phút cuối, lắng nghe bài hát này của chị, cảm thấy yên bình lạ thường, nắm chặt tay người mình yêu, cứ hạnh phúc thế nào ấy”, hay khán giả Phung Tran đã chia sẻ : “ Giờ nhớ lại tình yêu của Tấm và Thái tử trong phim… 1 tình cảm trong sáng, nồng cháy, Tấm đã đánh đổi nhiều thứ để ở bên Thái tử, thái tử dù cho Cám có cám dỗ ra sao vẫn chỉ yêu mình Tấm! Ngưỡng mộ tình yêu ấy và tài năng của chị Lý!”

tam cam (6)

“ Ta hứa sẽ nhận ra” của Lê Cát Trọng Lý là ca khúc nhạc phim chính thức của phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể “ sau “ Bống Bống Bang Bang” do nhóm 365 thể hiện ra mắt trước đó để quảng bá cho phim.
Sáng tác và thể hiện: Lê Cát Trọng Lý
Sản xuất: Thanh Tú

tam cam (8)

tHEO hẠ uYÊN/kHÁM pHÁ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.