Lắng nghe OST da diết của Bệnh Viện Ma “Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con” qua giọng hát của ca sĩ nhí Bùi Hà My

Sau khi bộ phim Bệnh Viện Ma ra mắt , ca khúc cuối phim là một trong những chi tiết mà khán giả yêu thích nhất.

Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết và đong đầy cảm xúc, ca khúc Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Trình bày ca khúc này không ai khác, chính là cô học trò cưng Bùi Hà My của nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Bùi Hà My được biết đến khi em tham gia Giọng Hát Việt Nhí 2015. Với giọng hát trong trẻo và đầy cảm xúc, Bùi Hà My đươc đánh giá là một trong những nhân tố tiềm năng của lãnh vực âm nhạc. Với sự dẫn dắt và đào tạo bài bản của “thầy giáo” Dương Khắc Linh, chắc chắn em sẽ còn tiến xa trong thời gian tới.

Ca khúc Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con là nhạc phim chính thức của phim điện ảnh Bệnh Viện Ma. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng của phim. Ca khúc sâu lắng và đầy cảm xúc về tình mẹ con đã khiến rất nhiều khán giả xúc động rơi nước mắt. Hãy cùng thưởng thức lại bài hát qua MV chính thức, sản xuất bởi Dương Khắc Linh.

1

Phim Bệnh Viện Ma đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc

Theo Lê Thế/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.