‘Kỷ băng hà 5’ xác nhận tựa đề và ngày khởi chiếu

Hãng 20th Century Fox và Blue Sky Studios thay đổi thời điểm phát hành dự án “Ice Age 5”, đồng thời tiết lộ tên gọi chính thức của bom tấn hoạt hình.Ice Age: Collision Course là tên chính thức của phần năm series phim hoạt hình đình đám Kỷ băng hà đến từ 20th Century Fox. Thay vì 16/7/2016 như kế hoạch ban đầu, phim dự kiến khởi chiếu sau đó một tuần. Lý do bởi đối thủ Sony mới đẩy Ghostbusters lên chiếu sớm đúng vào thời điểm ấy.

Khán giả sẽ có cơ hội tái ngộ thương hiệu Kỷ băng hà trong mùa hè năm sau

Ra rạp từ ngày 22/7/2016, nhóm nhân vật vui nhộn sẽ đối đầu trực tiếp với Knights of the Round Table: King Arthur của đạo diễn Guy Ritchie tại phòng vé. Tác phẩm sử thi đang manh nha trở thành một thương hiệu điện ảnh mới, trong đó danh thủ David Beckham dự kiến sắm một vai khách mời.
John Leguizamo, Ray Romano, Denis Leary và Queen Latifah tiếp tục lồng tiếng cho bộ tứ Sid, Manny Diego và Ellie trong Ice Age: Collision Course. Hiện Keke Palmer, Wanda Sykes và Jay Leno đã xác nhận tham gia dự án mới. Tuy nhiên, Fox vẫn rất kín tiếng về nội dung của bộ phim.

 

[jwplayer player=”1″ mediaid=”34377″]

 

Kỷ băng hà là một trong những thương hiệu hoạt hình thành công nhất mọi thời đại với tổng doanh thu toàn cầu lên tới 2,8 tỷ USD. Trong đó, hai tập phim gần nhất đều thu được hơn 850 triệu USD.

Địch (theo Zing)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ice Age 5 đấu Fan Cuồng: Hoạt hình Mỹ, bom tấn Việt – Phim nào thắng?

Mùa hè này, phòng vé phim Việt sẽ chứng kiến hai cơn đổ bộ hoành tráng, một là phần 5 của Ice Age Kỷ Băng Hà: Trời Sập, một là Fan Cuồng – bom tấn hè phim Việt của Thái Hòa. Dù cách nhau một tuần ra mắt nhưng hai bộ phim này được xem là kẻ tám lạng, người nửa cân trong cuộc đua doanh thu phòng vé.

Theo thuyết Kỷ Băng Hà: SCRAT “nhây” là chúa tể muôn loài

Chỉ là một nhân vật phụ của phụ, thậm chí còn chẳng có một “chân” chính thức trong đại gia đình của voi ma mút Manny nhưng Scrat lại là cái tên không thể thiếu trong phần mở màn của mỗi phần phim. Và mỗi khi serie KỶ BĂNG HÀ ra phần mới, thế giới nguyên thủy lại một lần chứng kiến Scrat tung hết khả năng này đến kỳ tài khác.

KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP Trời sập nhưng vẫn tràn ngập tiếng cười

Trong lịch sử có rất nhiều bộ phim lấy đề tài về ngày tận thế, nhưng chỉ có duy nhất Ice Age 5 là bộ phim “Trời sập” có thể khiến khán giả cười ra nước mắt. Phần thứ 5 của series phim hoạt hình đình đám này trở lại với một cuộc phiêu lưu quy mô hơn, hấp dẫn và lôi cuốn với những mảng miếng gây cười “nhây, nhiều, nhí nhố”. Không chỉ mang đậm tính giải trí, siêu phẩm hoạt hình mùa hè này còn để lại những giây phút lắng đọng về tình yêu thương giữa gia đình, bạn bè và tình đồng loại.