KUBO VÀ SỨ MỆNH SAMURAI tiếp tục gây sốt với trailer mới nhất

Trong khi các bộ phim hoạt hình làm bằng công nghệ vi tính tân tiến ngày càng lên ngôi, hãng Laika tiếp tục khẳng định vị thế của mình với thể loại phim stop-motion – chụp ảnh từng cử động của nhân vật và ghép lại thành chuỗi chuyển động. KUBO AND THE TWO STRINGS (tên phát hành tại Việt Nam: KUBO VÀ SỨ MỆNH SAMURAI) – phim hoạt hình phiêu lưu mới nhất của hãng thể hiện một bước tiến mới trong cách thức làm phim tỉ mẩn và độc đáo này. Trailer vừa tung ra thuyết phục khán giả bằng những khung cảnh đẹp tuyệt vời và phần hành động mượt mà, hấp dẫn.

Lấy bối cảnh nước Nhật huyền bí, KUBO VÀ SỨ MỆNH SAMURAI theo chân người anh hùng trẻ Kubo (Art Parkinson lồng tiếng) – một cậu bé có năng lực biến các mô hình gấp giấy (origami) thành vật thể thực nhờ âm nhạc từ chiếc shamisen mà cậu sở hữu. Là người thông minh, tốt bụng, nhưng Kubo vô tình triệu hồi một linh hồn bí ẩn trong quá khứ đang nung nấu kế hoạch trả thù. Trên đường chạy trốn, Kubo phải hợp tác với Monkey (Charlize Theron lồng tiếng), Beetle (Matthew McConaughey), thực thi một nhiệm vụ ly kỳ để giải cứu gia đình và giải quyết bí ẩn về cha mình – một trong những chiến binh samurai vĩ đại nhất thế giới. Với sự trợ giúp của cây shamisen, Kubo chiến đấu với những quái vật – bao gồm cả Moon King (Ralph Fiennes lồng tiếng) và cặp chị em sinh đôi ác quỷ (Rooney Mara lồng tiếng). Kubo sẽ mở khóa các siêu năng lực, thi hành sứ mệnh anh hùng và đoàn tụ cùng gia đình như thế nào?

kubo_and_the_two_strings_ver13_xlg

KUBO VÀ SỨ MỆNH SAMURAI được đạo diễn bởi Travis Knight – chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của xưởng phim Laika – người từng làm nên danh tiếng cho Laika với các bộ phim đạt giải thưởng điện ảnh như Coraline, ParaNorman và The Boxtrolls. Dàn diễn viên lồng tiếng của KUBO VÀ SỨ MỆNH SAMURAI quy tụ nhiều sao hạng A, phần lớn đều được đề cử hoặc sở hữu giải Oscar trong sự nghiệp: Charlize Theron, Ralph Fiennes, Rooney Mara, George Takei, Matthew McConaughey,…

KUBO VÀ SỨ MỆNH SAMURAI dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19.08.2016.

Hải Vân

Bình luận

Có thể bạn quan tâm