Kim Bum lột đồ sao hoa ngữ Angela Baby

Trong "Địch Nhân Kiệt chi Thần đô long vương", Kim Bum sẽ có màn yêu đương mãnh liệt với Angela Baby, mạnh bạo cởi bỏ y phục của cô.


 
Sau việc mất bóng trong trailer đầu tiên, Kim Bum đã được “Địch Nhân Kiệt chi Thần đô long vương” đền bù bằng một cảnh quay. Trong phim, chàng tài tử xứ Hàn sẽ có màn tình cảm yêu đương mãnh liệt với Angela Baby, mạnh bạo cởi bỏ y phục của cô.


 
Kim Bum trong “Địch Nhân Kiệt chi Thần đô long vương” là con trai một gia đình vừa có quyền, vừa có tiền. Anh và kỹ nữ đệ nhất kinh thành (Angela Baby) có mối tình say đắm, sâu sắc và nồng nàn, có thể nói là đôi lứa xứng đôi tuyệt đối.


 
Trong khi đó, giữa nàng kỹ nữ tài sắc Ngân Duệ Cơ với 3 chàng thần thám cũng nảy sinh những tình cảm khác lạ. Dàn tài tử giai nhân của "Địch Nhân Kiệt chi Thần đô long vương" diễn ra chuyện tình đa giác hấp dẫn và đầy mãnh liệt, hứa hẹn sẽ cực kỳ thu hút khán giả trẻ.

"Địch Nhân Kiệt chi Thần đô long vương" sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc từ ngày 28/9.
 
Minh Phúc (Tổng hợp) 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tuần Phim Việt tại Praha – Cộng Hoà Séc

Nhằm giới thiệu đến cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống , học tập và làm việc tại Cộng hoà Séc, cũng như khán giả người Séc yêu thích phim Việt Nam, Cục Điện Ảnh, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam chủ trì, phối hợp với công ty BHD Việt Nam, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hoà Séc tổ chức Tuần Phim Việt tại thủ đo Praha trong 3 ngày từ 20 đến 22 tháng 5 năm 2016.