Không có CGV, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vẫn thu hơn 21,8 tỷ đồng sau 3 ngày đầu tiên

Bất chấp mưa to bão lớn bão lớn ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, dù tình trạng khó đặt vé xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Doanh thu sau 3 ngày của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đạt mức 21.819.880.000 VNĐ tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc trừ CGV …

Sự ủng hộ của khán giả dành cho phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” là một bước tiến quan trọng trong việc giúp cho nhiều nhà sản xuất, phát hành và rạp chiếu phim như chúng tôi có cơ sở để có thể độc lập và tự tin hơn trong việc sản xuất và phát hành những bộ phim Việt có kinh phí và đầu tư nghiêm túc hơn trong tương lai

Tam Cam (3)

Được sự ủng hộ, sự đồng cảm và quan tâm của công chúng đủ mọi lứa tuổi trong cả nước, những kết nối hỗ trợ của các đơn vị truyền thông báo đài, chúng tôi rất hạnh phúc được chia sẻ doanh thu phim dành cho gia đình: Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể sau 3 ngày khởi chiếu là 21.819.880.000 VNĐ (tương đương với lượt người xem trên toàn quốc là 288.432 lượt) dù mưa to, bão lớn ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, dù tình trạng khó đặt vé xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Số suất chiếu của phim đã tăng dần theo ngày, từ ngày đầu tiên (thứ Sáu 19/08/2016) với trên 700 suất chiếu, ngày thứ 2 hơn 800 suất, ngày thứ 3 trên 900 suất và đến ngày hôm nay (thứ Hai 22/08/2016) đã là trên 950 suất chiếu. Trong đó, có những rạp chiếu phải tăng suất khuya để kịp đáp ứng nhu cầu phát sinh từ khán giả trẻ, như với cụm rạp BHD Star Cineplex, Cinestar Nguyễn Trãi, thậm chí rạp Cinestar còn có thêm suất chiếu sau 1h00 sáng để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Sự đóng góp nhiều chiều của khán giả, các cơ quan truyền thông trong những ngày vừa qua dành cho phim sẽ giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm, nhìn thấy những mặt chưa tốt của mình nhằm hoàn thiện hơn những sản phẩm tiếp theo trong tương lai như hoàn thiện về nội dung phim, diễn xuất trong phim, cảnh quay, và thực hiện kĩ xảo điện ảnh.

tam cam (5)

Sự ủng hô của khán giả lần này dành cho phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” không chỉ là doanh thu mà chúng tôi tin còn là một bước tiến quan trọng trong việc giúp cho nhiều nhà sản xuất, phát hành và rạp chiếu phim như chúng tôi có cơ sở để có thể độc lập và tự tin hơn trong việc sản xuất và phát hành những bộ phim Việt có kinh phí và đầu tư nghiêm túc hơn trong tương lai. Chúng tôi nhất định sẽ cố gắng hết sức và không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể sản xuất những bộ phim Việt ngày càng có chất lượng tốt hơn nữa về nhiều mặt.

tam cam (4)

Một lần nữa công ty VAA, công ty BHD cùng đoàn phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” xin chân thành cảm ơn:

– Lời cảm ơn đầu tiên chúng tôi xin dành cho khán giả, những người yêu điện ảnh trên khắp cả nước. Chúng tôi trân quý từng vé xem phim mà quý khán giả đã dành cho phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.

– Lời cảm ơn tiếp theo chúng tôi xin dành cho các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên đã góp ý chân thành, đưa thông tin về bộ phim đến với khán giả cả nước.
– Lời cảm ơn tiếp theo chúng tôi xin gửi tới những người bạn đồng nghiệp, các nhà sản xuất, các đạo diễn, diễn viên, anh chị em trong nghề đã chia sẻ, đồng cảm, động viên chúng tôi trong những ngày này.

– Lời cảm ơn cuối cùng xin đặc biệt dành cho các anh chị em đồng nghiệp của các cụm rạp Galaxy, Lotte, BHD Star Cineplex, Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia, Platinium Cineplex, Cinestar, Mega GS… cùng các cụm rạp trên cả nước trong những ngày vừa qua đã sát cánh cùng chúng tôi chung tay đưa bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đến đông đảo khán giả từ sáng sớm cho đến những suất đêm khuya.

Mới chỉ là 3 ngày đầu tiên ra rạp… Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả, các đơn vị truyền thông, các cụm rạp để bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể được tiếp cận với nhiều khán giả hơn nữa.

Theo VAA & BHD

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.