Khám phá về “cặp đôi hoàn cảnh” của Terminator: Genisys

Trong số các nhân vật xuất hiện bên những Kẻ hủy diệt, Sarah Connor là bóng hồng duy nhất nổi bật và vô cùng quyến rũ bởi tính cách mạnh mẽ. Không chỉ biết dùng súng thành thạo, nhân vật này sẵn lòng lăn xả vào những tình thế nguy hiểm và tiêu diệt đối phương bằng sự thông minh, tài trí và dứt khoát.


Theo James Cameron, đối với nam giới, Sarah Connor mạnh mẽ và gợi cảm nhưng khi ở phía nữa nữ giới, cô lại đại diện cho nữ quyền. Vào vai Sarah Connor, nữ diễn viên đình đám từ loạt phim Game of Thrones – Emilia Clarke – kể rằng nhân vật này được nuôi nấng  bởi một Kẻ hủy diệt để thành chiến binh. Khi liên quan đến sinh tử, cô có lượng kiến thức khổng lồ, tập luyện hàng ngày với rất nhiều súng đạn.

Ngoài Kẻ hủy diệt T-800 luôn ở cạnh Sarah Connor, xuất hiện bên cô còn có Kyle Reese, một chàng trai đến từ tương lai. Biết mình yêu người phụ nữ này, Kyle đã xung phong quay về quá khứ. Nhưng khi về đến nơi, phát hiện Sarah không phải cô hầu phòng quen thuộc trong tập phim đầu, anh vô cùng kinh ngạc.


Jai Courtney, tài tử thủ vai Kyle bày tỏ niềm yêu thích với chi tiết Kyle phải mất nhiều thời gian để hiểu chuyện này. “Anh ấy cứ bối rối trong phần còn lại của phim và điều đó khiến hành trình trở nên thú vị hơn”, Jai nói.

Lấy bối cảnh năm 2029 khi thế giới đang bị điều khiển bởi những người máy thông qua hệ thống Skynet, lực lượng kháng chiến của loài người do John Connor lãnh đạo được xem là hy vọng duy nhất để tìm lại tự do. Để đối phó với Skynet, John cử đồng đội thân tín là Kyle Reese trở về năm 1984 cứu mẹ mình – Sarah Connor. Câu chuyện bắt đầu khi nhiều bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch bị đảo lộn.

KẺ HỦY DIỆT: THỜI ĐẠI GENISYS khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26.06.2015 với định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và ATMOS, 4DX.

X.P (Theo Khampha)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm