Kevin Costner chinh phục khán giả bằng nét diễn duyên

So với những năm 1990 thì Kevin Costner không còn là một tên tuổi quá ăn khách nữa, nhưng sự diễn xuất vô cùng duyên của ông đã thực sự thuyết phục khán giả trong bộ phim hài hành động 3 Ngày Đổi Mạng. Phim được chiếu cùng ngày với Mỹ, trong ngày đầu công chiếu, bộ phim nhận được nhiều phản hồi tốt và mong đợi của khán giả trên khắp thế giới với doanh thu hơn 4 triệu đô. Dự kiến kết thúc 3 ngày cuối tuần đầu tiên phim sẽ đạt mức doanh thu là gần 12 triệu đô, đây là mức thành công ngoài mong đợi của nhà sản xuất và hãng Euro Corp vì chi phí sản xuất bộ phim chỉ 28 triệu đô.


"Bố có thể nhảy" – Với kinh nghiệm giải quyết kẻ xấu còn nhiều hơn là chăm sóc con gái liệu tập con gái nhảy thì trông sẽ thế nào nhỉ?

Như vậy 3 Ngày Đổi Mạng đứng thứ 3 về doanh thu của tuần đầu tiên sau 2 bộ phim rất thành công của Kevin Costner là Robin Hood: Prince of Thieves với 25 triệu USD trong năm 1991 và  22 triệu USD cho phim Waterworld vào năm 1995. Bộ phim đã thực sự làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi lối diễn suất hài hước, khéo léo và vô cùng dẻo dai của Kevin Costner bên cạnh 3 người đẹp Amber Heard, Hailee Stainfeld và Connie Nielsen.


"Điệp viên bí mật" – Đây là một cảnh rượt đuổi vừa hài vừa thốt tim trên đường phố Paris

Tại các cụm rạp BHD thì doanh thu 3 Ngày Đổi Mạng đứng đầu trong thể loại phim hành động, các suất chiếu cuối tuần đều kín vé và ban quản lý rạp phải nâng từ 8 suất chiếu/ ngày lên 12 suất/ngày.

Ngoài những pha hành động "vừa khéo vừa hài" thì "tình cảm gia đình" và "âm nhạc" chính là những điểm thu hút của phim. Thông điệp phim mang tới "cho dù bạn là ai, đi đâu, làm gì thì nơi bạn muốn tìm về nhất chính là gia đình", Kevin Costner thực sự là một người bố đẹp nhất trên màn ảnh cho đến thời điểm này.


"Nói chuyện với con gái tôi" Bất đắc dĩ một tên tội phạm rơi vào tình huống phải chỉ cách nấu mì ý cho con gái của điệp viên bắt mình, tình huống cười ra nước mắt này lại vô cùng cảm động và sâu sắc.

"3 Days To Kill – 3 Ngày Đổi Mạng" đang được chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Matt Trần

Bình luận

Có thể bạn quan tâm