KATHY UYÊN CHÚC MỪNG TÌNH CŨ RA MẮT PHIM MA

Sau buổi ra mắt phim Cô Hầu Gái hết sức thành công ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhà sản xuất Timmothy Linh Bùi và đạo diễn Derek Nguyễn đã tố chức buổi tiệc cám ơn sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết, những người đã đồng hành và hỗ trợ Tim hoàn thành bộ phim Cô Hầu Gái. 

_mg_4940 _mg_4944

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật tại Blue Velvet, đặc biệt có sự góp mặt của Kathy Uyên, Lan Phương và diễn viên Thanh Tú của phim Dịu Dàng. Mặc dù đã chia tay nhưng Kathy Uyên và Tim vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. 

_mg_4946 _mg_4956

Cô Hầu Gái là bộ phim đầu tay của nhà sản xuất Timmothy Linh Bùi, phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật. Người xem sẽ theo chân một cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó.

_mg_4963

Phim khởi chiếu ngày 16.09.2016 với định dạng 2D và 4DX.

Theo Lê Vinh/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.