John Wick 2 đánh tiếng trước ngày ra trailer chính thức

Ngày công chiếu và những tin tức mới nhất về John Wick 2: Trailer sẽ có mặt vào ngày 8/10/2016? Máu me hơn! Gay cấn hơn! Những nhân vật mới! Và hơn thế nữa!

Keanu Reeves sẽ trở lại màn ảnh một lần nữa vào tháng 2 năm  2017  trong vai nhân vật chính của bộ phim “John Wick 2”. Phần tiếp theo chắc chắn sẽ có các pha hành động  nhiều gấp đôi so với phần trước, chủ yếu vì kẻ thù mới của John Wick.

johnwick-chapter2poster

Trailer chính thức của John Wick 2  ngóng chờ lộ diện vào ngày 8 tháng 10 năm 2016 này,  theo tin được đăng tải trên trang Twitter chính thức của phim.

Ở phần 1, một nhóm xã hội đen đã đột nhập nhà của John Wick và giết chú chó do vợ anh để lại. Còn tới phần 2 này, như nhận thấy trong tâm ảnh được đăng trên Twitter, John Wick có thể có một chú chó mới. Nhiều phán đoán về cốt truyện cũng được đồn thổi mạnh mẽ trên internet.

Như tin đã đưa,, John Wick rất có thể quay lại công việc cũ là một sát thủ để thực hiện lời hứa của mình với một người bạn cũ. Bối cảnh của phần tiếp theo thực hiện ở Châu Âu. Tại đây, John sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thủ, những ông trùm muốn thâu tóm mạng lưới sát thủ ngầm.

jw-poster

Theo trang tin Coming soon, khoản đầu tư dành cho “John Wick” là 20 triệu đô la và doanh thu mà bộ phim mang về trên toàn cầu là 86 triệu đô la. Bộ phim cũng là một hiện tượng đình đám khi ra mắt trên dịch vụ VOD/Bluray. Chính vì những thành công đó, người hâm mộ đang rất mong chờ phần tiếp theo John Wick 2 được ra mắt tại Việt Nam và trên toàn cầu vào tháng 2 năm 2017.

Trong phần trước, John Wick đã kết hôn được 5 năm, và chính vợ anh là một trong những lý do khiến John có một cuộc sống bình thường, gác súng và rời khỏi thế giới ngầm. Trong phần hai này, người hâm mộ có thể sẽ được biết con đường John đến với nghề sát thủ..

Thái Huyên

Bình luận

Có thể bạn quan tâm