Joe Manganiello chính thức trở thành Deathstroke của Vũ trụ Điện ảnh DC

Trai đẹp Joe Manganiello chính thức trở thành Deathstroke trong bộ phim Batman sắp ra mắt.

Từ lâu, chúng ta đã biết rằng người Dơi Ben Affleck sẽ là đạo diễn cho bộ phim solo về Batman. Cộng đồng mạng đã xôn xao khi anh chia sẻ một đoạn phim về nhân vật Deathstroke nhưng không hề công bố diễn viên nào đăng sau bộ giáp ấy hay vai trò quan trọng như thế nào của nhân vật này trong các bộ phim sau này của vũ trụ điện ảnh DC. 

Đoạn giới thiệu về Deathstroke do Ben Affleck tung lên Twitter

Mới đây, chủ tịch và giám đốc sáng tạo của DC, Geoff Johns đã xác nhận rằng vai của Deathstroke sẽ do ngôi sao nóng bỏng Joe Manganiello đảm nhận. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ là liệu Deathstroke sẽ có màn xuất hiện lần đầu trong bom tấn đình đám Justic League vào năm sau hay không. Ông cũng từ chối tiết lộ là liệu khi nào bộ phim solo riêng của Batman được chính thức phát hành, mặc dù có nhiều tin đồn là nó sẽ được công chiếu sớm nhất vào năm 2018.

Joe Manganiello chính thức trở thành Deathstroke của Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 2.

Deathstroke (hay còn gọi là Deathstroke the Terminator) có tên thật là Slade Joseph Wilson và là nhân vật phản diện, đôi khi còn là 1 anti-hero, xuất hiện trong truyện tranh của DC Comics. Nhân vật này được tạo ra bởi Marv Wolfman và Geogre Perez. Hắn vốn là một tên lính đánh thuê và cũng là sát thủ, lần đầu xuất hiện trong bộ truyện The New Teen Titans (vol.1) năm 1980. Ban đầu hắn được gọi là “Kẻ Hủy Diệt” (The Terminator), tên lính đánh thuê giết người theo hợp đồng và sau đó trong series hắn đã trở thành đồng minh của Teen Titans để chống lại các thế lực khác.

Joe Manganiello chính thức trở thành Deathstroke của Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 3.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm