Jeon Ji Hyun phát cuồng với Quái Nhi Củ Cải & trở lại trong Assassination

Dù đã ra mắt khán giả Việt Nam gần 2 tuần , nhưng sức nóng của MONSTER HUNT (tựa việt: TRUY LÙNG QUÁI YÊU) vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại các rạp. Mới đây, nữ diễn chính của loạt phim truyền hình từng làm mưa làm gió năm 2014 “Vì Sao Đưa Anh Tới”, Jeon Ji Hyun đã bày tỏ niềm vui thích và yêu mến của mình cho nhân vật Củ cải Hồ Ba trong một buổi giao lưu với đoàn làm phim MONSTER HUNT tại Hàn Quốc.


Bên cạnh việc kêu gọi mọi người ủng hộ phim vì nó quá dễ thương và đi kèm các pha hành động đã mắt, Jeon Ji Hyun còn chúc mừng đoàn làm phim đồng thời ngỏ ý muốn hợp tác với đạo diễn Hứa Thành Nghị trong dự án kế tiếp: “Trước đây, tôi mê mẫn Shrek, và giờ đây là Monster Hunt, nếu có cơ hội tôi rất muốn được hợp tác trong các dự án kế tiếp của anh Hứa Thành Nghị. Anh thật sự là một đạo diễn đa tài và biết cách làm cho khán giả đã với cái mình xem cũng như cảm được những thông điệp rất đẹp về cuộc sống”.

MONSTER HUNT (TRUY LÙNG QUÁI YÊU) VẪN ĐANG ĐƯỢC CHIẾU TẠI CÁC RẠP TRÊN TOÀN QUỐC

 


Ngoài ra trong tháng 8, Jeon Ji Hyun sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam và toàn châu Á trong ASSASSINATION (TỰA VIỆT: SỨ MỆNH TRUY SÁT). Jeon Ji Hyun vào vai một tay bắn tỉa cực xuất sắc có nhiệm vụ cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ ám sát bọn tướng quân Nhật Bản và những kẻ phản quốc vào những năm 1930 khi Hàn Quốc bị Nhật Bản chiếm đóng. Phim do đạo diễn Choi Dong Hoon thực hiện, người từng rất nổi tiếng với các tựa phim cực kỳ ăn khách tại Hàn Quốc như Đội Quân Siêu Trộm (The Thieves), Tiểu Quái Woochi (Jeon Woo-chi: The Taoist Wizard), The Big Swindle… Ra rạp vào ngày 22.07 tại thị trường Hàn Quốc, ASSASSINATION đã mở màn với doanh thu khổng lồ 7,2 tỉ Won (tương đương 6,2 triệu USD) chỉ trong ngày công chiếu đầu tiên. Và tính đến ngày 27.07 vừa qua, bộ phim đã đạt hơn 1.156.000 triệu lượt khán giả với doanh thu vượt mốc 23 triệu USD. Đây là con số cao thứ 2 trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc, chỉ sau bom tấn The Admiral: Roaring Currents năm 2014 với kỷ lục 1.257.000 lượt xem trong ngày thứ 5 ra mắt. Tại Việt Nam, công ty Golden Screen Distribution sẽ phát hành ASSASSINATION vào ngày 14.08 với tên gọi tiếng Việt: SỨ MỆNH TRUY SÁT.

Matt Trần

Bình luận

Có thể bạn quan tâm