Jennifer Lawrence khao khát được tiếp tục tham gia ‘X-Men’

Chia sẻ mới của Jennifer Lawrence hoàn toàn trái ngược với tuyên bố hồi tháng 5/2015 rằng “X-Men: Apocalypse” sẽ là lần cuối cùng cô sắm vai Mystique.

Trên tạp chí điện ảnh Empire, nữ diễn viên 25 tuổi người Mỹ mới tiết lộ: “Tôi rất khao khát được tiếp tục trở lại. Tôi thích tham gia những bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao giống như X-Men, bởi trách nhiệm không đặt nặng trên vai bất cứ một cá nhân diễn viên nào”.

Chia sẻ mới của Jennifer Lawrence có thể là lời gợi ý rằng cô sẽ còn tiếp tục sắm vai dị nhân Mystique trong tương lai.

Chia sẻ mới của Jennifer Lawrence có thể là lời gợi ý rằng cô sẽ còn tiếp tục sắm vai dị nhân Mystique trong tương lai.

Lời chia sẻ mới của Jennifer Lawrence có thể coi là một bất ngờ, bởi hồi tháng 5/2015, cô tuyên bố X-Men: Apocalypse sẽ đánh dấu lần cuối cùng mình sắm vai dị nhân sở hữu khả năng biến đổi hình dạng mang tên Mystique.

JLaw bắt đầu tham gia thương hiệu X-Men từ năm 2011 với First Class. Nhân vật Mystique của cô sau đó tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong nội dung cốt truyện tập Days of Future Past (2014).

X-Men apo (14)

X-Men: Apocalypse lấy bối cảnh 10 năm sau những sự kiện của Days of Future Past. Lúc này, gã dị nhân tồn tại từ thời cổ đại là Apocalypse (Oscar Isaac) bất ngờ xuất hiện với dã tâm tiêu diệt loài người. Đồng hành với hắn là nhóm tay chân Tứ Kỵ, bao gồm Magneto (Michael Fassebender), Psylocke (Olivia Munn), Angel (Ben Hardy) và Storm (Alexandra Shipp).

Giờ chỉ có giáo sư Charles Xavier (James McAvoy) cùng nhóm dị nhân của ông mới có thể ngăn chặn âm mưu của Apocalypse. Trong phim, nhân vật Mystique của JLaw đứng về phe Giáo sư X và chiến đấu lại gã siêu dị nhân.

X-Men: Apocalypse do đạo diễn Bryan Singer thực hiện và dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu từ 27/5.

Theo ZING

Bình luận

Có thể bạn quan tâm