Jennifer Lawrence để ngỏ khả năng tiếp tục đóng ‘X-Men’

Minh tinh 9X chi biết cô không chắc trởi lại với vai diễn yêu thích sau khi "X-Men: Apocalypse" khép lại loạt phim đình đám.

 Vào tháng 4, nhà sản xuất Simon Kinberg tiết lộ X-Men: Apocalypse sẽ là tập phim cuối cùng về thời niên thiếu của các dị nhân. Các nhân vật Raven, Hank, Charles, Erik… thời còn trẻ sẽ xuất hiện lần cuối trong tập này.

Simon Kinberg chia sẻ thêm về X-Men: Apocalypse: "Mục tiêu của phim là hoàn thành trọn vẹn bộ ba phim, bắt đầu từ First Class, để kết thúc câu chuyện về Raven, Hank, Charles và Erik lúc còn trẻ. Sẽ có những nhân vật quen thuộc và cả những người mới mà khán giả chưa từng thấy bao giờ".


Jennifer Lawrence (trái) trong tập cuối của "X-Men".

 Đây có thể là lần xuất hiện cuối cùng của Jennifer Lawrence trong loạt phim. Diễn viên – đảm nhận vai người đột biến có khả năng thay đổi hình ảnh – cho biết: "Tôi thích làm việc với đạo diễn Bryan Singer và yêu loạt phim này. Tôi ký hợp đồng đóng X-Men: First Class khi mới 20 tuổi. Giờ tôi đã 25 tuổi và cần sự thay đổi". Tuy vậy, Jennifer Lawrence không "đóng cửa" hoàn toàn và cho biết cô có thể trở lại với một lúc thích hợp hơn.

X-Men: Apocalypse lấy bối cảnh năm 1983 – 10 năm sau khi sự kiện X-Men: Days of Future Past trong tập hai. Siêu ác nhân Apocalypse tập hợp nhóm Kỵ sĩ Khải huyền nhằm thực hiện âm mưu đen tối của mình. Kế hoạch này bị Mystique và Xavier phát hiện. Họ tập hợp những dị nhân trẻ tuổi để ngăn chặn âm mưu của Apocalypse.


 Loạt phim về các dị nhân thời trẻ được khởi động từ X-Men: First Class (2011), mang về doanh thu 353 triệu USD. Tập hai mang tên X-Men: Days of Future Past (2014) thu về gấp đôi số tiền phòng vé, với 746 triệu USD. Bộ phim dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Bryan Singer và Matthew Vaughn đã tạo nên diện mạo mới cho loạt phim về X-Men, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ.

X-Men: Apocalypse dự kiến ra rạp vào ngày 27/5/2016.

G.D (Theo VnExpress)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm