Iron Man và Captain America có trang phục chiến đấu mới

Trong bom tấn “Civil War” (2016), Người Sắt có bộ giáp siêu việt mới. Còn Captain America mới chỉ tiết lộ những điều chỉnh về màu sắc trên phục trang chiến đấu.

Trong Avengers: Age of Ultron, khán giả được thấy mầm mống đối đầu giữa hai nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng nhất của thế giới phim Marvel. Mâu thuẫn đến từ sự khác biệt về quan điểm trong chiến đấu và được thổi bùng lên ở Captain America: Civil War.

Để chuẩn bị cho sự kiện “nội chiến”, các nhà làm phim chắc chắn sẽ tạo ra nhiều thứ vũ khí, trang phục mới, hiệu quả và hiện đại hơn.


Một hình ảnh phác họa của bom tấn Captain America: Civil War

Với Iron Man, bộ giáp của siêu anh hùng trong Civil War là Bleeding Edge, thay vì được đánh số la mã như trước. Đây là thiết bị “cưng” được Tony Stark chế tạo dựa trên công nghệ nano, cho phép nó tích hợp thẳng vào cơ thể của anh.

Khi cần thiết, Tony Stark có thể sử dụng suy nghĩ của bản thân để khiến nó hiện ra bất cứ khi nào cần thiết. Bộ giáp có khả năng tùy biến hình dạng, vũ khí dựa trên mong muốn của siêu anh hùng.

Trong nguyên tác truyện tranh, chất liệu carbon giúp Bleeding Edge không bị dị nhân Magneto điều khiển. Bộ giáp góp phần biến Iron Man trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh nhất mà không cần đến siêu năng lực. Nó giúp anh chiến đấu ngang ngửa với Thần Sấm Thor và đánh bại cả Red Hulk.

Bộ giáp Bleeding Edge giúp Iron Man trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh nhất

Trái ngược với Iron Man, khán giả chưa thể nói gì nhiều qua những cải tiến về phục trang của Captain America, bởi vũ khí của Steve Rogers là khiên vibranium, chứ không phải bộ đồ anh mặc trên người.

Người hâm mộ cho rằng Captain America sẽ sớm sở hữu chiếc khiên công nghệ cao, tích hợp thẳng trên tay anh, thay vì cứ phải đeo trên lưng rồi tự lấy ra mỗi khi cần thiết. Tuy nhiên, bản phác họa phục trang chưa xác nhận dự đoán này.


 
Người hâm mộ không được thấy nhiều sự thay đổi ở phục trang của Captain America trong Civil War thông qua bản phác họa.

Trên thực tế, trang phục của người hùng nước Mỹ ở bộ phim tiếp theo giống trong Age of Ultron đến 90%. Chỉ có một chút thay đổi ở độ sáng của ngôi sao trước ngực và đường nét rõ ràng hơn chỗ phần bụng. Tổng thể, bộ đồ có phần tối tăm hơn khi các chi tiết sáng màu bị lược bỏ và màu lam thẫm được tăng cường.

Bom tấn Captain America: Civil War dự kiến ra mắt khán giả trong mùa hè 2016.

Địch (theo Zing)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.