Huyme vào vai “siêu trộm kế toán” sợ bụi trong phim Tết

Nhân vật “Phúc kế toán” do Thành Phạm (Huyme) thủ vai.

Đây là một nhân vật tập trung nhiều cái “kì lạ” nhất so với các thành viên khác của biệt đội siêu trộm như: cực kì thông minh, sạch sẽ thái quá, bị dị ứng bụi và đặc biệt là một kế toán đỉnh.

Bén duyên điện ảnh với vai diễn đầu tiên bằng một email mời casting phim qua youtube, Thành Phạm đã nắm bắt cơ hội nam tiến để tập trung hoàn toàn cho vai diễn.

Phim Siêu Trộm chính thức khởi chiếu vào ngày 04.02.2016

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.

Trọng Hiếu kết hợp cùng Karik trong MV “Sút”

Vừa cho ra mắt MV “Say ah” cách đây vài ngày, Trọng Hiếu tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ thêm một MV được đầu tư hoành tráng nữa, và lần này là sự kết hợp đặc biệt với rapper Karik trong MV nhạc phim “Sút”.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tung teaser ngọt lịm chuyện tình yêu tuổi trẻ

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa sau khi “hiến” cho dân FA một bộ 7 bí kíp “thả thính” đắc lực, hé lộ những phân cảnh lãng mạn của cặp đôi Kai và Rin thì tiếp tục tung ra teaser trailer và tập hậu trường Rin & Kai, đem đến cái nhìn rõ nét hơn về những nhân vật đại diện cho tuổi thanh xuân nồng nhiệt qua diễn xuất của Đình Hiếu và Jun Vũ.