Huy Khánh đến casting Sài Gòn, Anh Yêu Em

Sáng ngày 24/4, buổi casting phim Sài Gòn, Anh Yêu Em đã diễn ra tại Sài Gòn.

Ban giam khao

Ngoài Giám đốc sản xuất kiêm Tổng đạo diễn Lý Minh Thắng, đồng đạo diễn La Quốc Hùng, sự kiện còn thu hút sự có mặt của các nghệ sĩ: Bella Mai, Hoàng Kỳ Nam , Hồ Đức Lợi – cựu thành viên V.Music, siêu mẫu Lê Thu An… và hàng trăm bạn trẻ đến tham dự buổi tuyển chọn diễn viên.

Siêu mẫu Thu Anh

Siêu mẫu Thu Anh

DV Bella Mai

DV Bella Mai

DV Kiều Ngân

DV Kiều Ngân

Đặc biệt cũng trong buổi này, một trong các diễn viên chính của phim là Huy Khánh đã trực tiếp đến ủng hộ tinh thần và hỗ trợ các ứng viên từ rất sớm. Anh chia sẻ: “Khánh rất háo hức và vinh dự khi góp mặt trong bộ phim nói về nơi mà chúng ta đang sinh sống, Sài Gòn. Bộ phim phản ánh cuộc sống hiện tại cuả người dân với nhiều công việc và mảnh đời khác nhau.

Hồ Đức Lợi - cựu thành viên nhóm V-Music

Hồ Đức Lợi – cựu thành viên nhóm V-Music

Hoàng Kỳ Nam

Hoàng Kỳ Nam

Quang Phúc (VNNTM)

Quang Phúc (VNNTM)

Vai mà Huy Khánh đảm nhận trong Sài Gòn, Anh Yêu Em là một chàng trai phong độ, hào hoa. Trong phim có 5 tuyến nhân vật, và vai của Khánh cùng một nhân vật nữa là một tuyến đại diện cho những con người hiện đại, giản dị, trong đó họ luôn bị xoay vần với cuộc sống và công việc. Và nhân vật Khánh tương tác nhiều nhất trong phim là Maya. Tiếp xúc với Maya ở ngoài và xem Maya diễn trong một số phim, Huy Khánh luôn mong muốn được đóng chung với Maya một lần. Sài Gòn Anh Yêu Em chính là cơ hội giúp Khánh thực hiện điều đó.”

Bộ đôi đạo diễn Lý Minh Thắng & La Quốc Hùng

Bộ đôi đạo diễn Lý Minh Thắng & La Quốc Hùng

Không chỉ khai thác về đề tài tình yêu nam nữ mà còn về tình người, tình yêu nghệ thuật, về cách nhìn và cảm nhận cuộc sống tạo nên những mảng màu sinh động trong bối cảnh một Sài Gòn hiện đại, sôi động. Lấy ý tưởng bối cảnh chính là “Sài Gòn” và cách xây dựng cốt truyện theo lối đa tuyến nhân vật như Love Actually, Paris Je t’aime, New York, I Love You ,.. Sài Gòn, Anh Yêu Em là câu chuyện xoay quanh những tình cảm ở nhiều độ tuổi, tầng lớp xã hội đan xen nhau, ở đó các nhân vật thoạt như không hề liên quan đến nhau nhưng lại gắn kết trong bối cảnh là Sài Gòn.

Các ứng viên casting

Các ứng viên casting

Từng câu chuyện sẽ dẫn dắt người xem cảm nhận về mảnh đất này và những con người yêu mến nó. Đó là mối tình tri kỉ giữa ông Sáu Lương, bà ba Lệ Châu và nghệ thuật cải lương truyền thống, là chút “say nắng” với nữ biên tập viên tạp chí thời trang trẻ trung, xinh đẹp của James – tham tán người Pháp, là tình yêu của chàng du học sinh về nước với anh chủ quán bar tâm lý, nhẹ nhàng hay là những mẩu chuyện đời thường của hai mẹ con Mỹ Tuyền – Mỹ Mỹ…

Huy Khánh hỗ trợ casting

Huy Khánh hỗ trợ casting

Huy Khánh và đạo diễn Lý Minh Thắng

Huy Khánh và đạo diễn Lý Minh Thắng

Huy Khánh hướng dẫn các thí sinh

Huy Khánh hướng dẫn các thí sinh

L​à ​”đứa con tinh thần của” ​Tổng đạo diễn Lý Minh Thắng và​đồng đạo diễn​ La Quốc Hùng, bộ phim đã nhận được sự đồng ý tham gia của một số diễn viên như Maya, Huy Khánh, NSND Ngọc Giàu, Johan Wicklund, Đoan Trang, Huỳnh Lập…

Chuẩn bị bấm máy vào đầu tháng 5/2016. Bộ phim hài – tình cảm Sài Gòn, Anh Yêu Em dự kiến khởi chiếu vào 07/​10/2016 hứa hẹn sẽ làm ngây ngất khán giả màn ảnh rộng thông qua những câu chuyện tình lãng mạn, dễ thương xen lẫn tính hài hước được thể hiện tinh tế.

Theo Thái Phước/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.