Hùng Ali ra mắt thành công tại Sài Thành

Ngày 2/12, buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Hùng Ali tại thành phố Hồ Chí Minh do Ưng Hoàng Phúc đầu tư và đóng vai chính đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt. Ngoài những diễn viên tham gia trong phim như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Hà Việt Dũng, Kiến An, NSUT Việt Anh, Dương Cẩm Lynh, Lâm Chi Khanh, Long Nhật thì buổi công chiếu còn quy tụ nhiều khách mời đặc biệt khác như người mẫu, diễn viên Anh Thư, ca sĩ Quách Tuấn Du, stylist Quang Tuyến…
6Z1A3355

Cặp Đôi Ưng Hoàng Phúc & Kim Cương

Cặp Đôi Ưng Hoàng Phúc & Kim Cương

Gây bất ngờ cho khán giả có mặt hôm đó cùng với khách mời, Long Nhật đã xuất hiện trong một bộ đầm màu đỏ, thêu họa tiết, được biết đây là một bộ trang phục mà anh sử dụng trong phim. Và để sống lại một cách trọn vai diễn của mình. Anh còn mang theo cả một chiếc xe bán dĩa, đạo cụ quen thuộc của anh trong những ngày trên phim trường. Sực xuất hiện của Long Nhật tạo sự hấp dẫn cho buổi công chiếu, thu hút sự quan tâm của báo chí và khách mời.

Đồng nghiệp cũ từ nhóm 1088 - Vân Quang Long cũng đến chia vui cùng Ưng Hoàng Phúc

Đồng nghiệp cũ từ nhóm 1088 – Vân Quang Long cũng đến chia vui cùng Ưng Hoàng Phúc

Hà Việt Dũng

Hà Việt Dũng

Lâm Chi Khanh

Lâm Chi Khanh

Long Nhật

Long Nhật

Bên cạnh đó, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương cũng không kém phần nổi bật khi xuất hiện tình cảm bên nhau. Sau khi công khai việc đang mang thai con đầu lòng của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương ngày càng xinh đẹp, quyết rũ hơn và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giọng ca Thà Rằng Như Thế. Sau khi bộ phim Hùng Ali công chiếu, cô sẽ tập trung dưỡng thai cũng như lui về chuẩn bị các kế hoạch tiếp theo cho Ưng Hoàng Phúc. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ thân mật, cùng nhau đón nhận lời chúc mừng từ mọi người.

"Dì Bông" Long Nhật hành nghề bán đĩa dạo ngay tại buổi họp báo

“Dì Bông” Long Nhật hành nghề bán đĩa dạo ngay tại buổi họp báo

6Z1A3625Bộ phim Hùng Ali được Ưng Hoàng Phúc đầu tư và đóng vai nam chính. Bộ phim khởi quay từ tháng 6/2015, trải qua nhiều biến cố trong quá trình thực hiện, đến nay bộ phim đã ra rạp đúng hẹn với khán giả. Được đầu tư kinh phí lên tới 10 tỷ đồng, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh hy vọng sẽ mang tới một món ăn ăn tinh thần thú vị cho khán giả trong dịp cuối năm này. Bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 2/12 trên cả nước.

Theo Xuân Phúc/ Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.