[HOT] Batmobile xuất lộ trong “Batman vs. Superman”

Đạo diễn Zack Snyder hôm qua đã có một cú nhá hàng gây sốt trên tài khoản Twitter cá nhân của mình khi đăng tải một tấm ảnh nhá hàng, trong đó hé lộ một trong những phương tiện giao thông được yêu thích nhất trong các phim siêu anh hùng: chiếc xe đa dụng trứ danh Batmobile của Người Dơi! Rất có thể đây cũng sẽ là mẫu xe sẽ xuất hiện trong siêu bom tấn “Batman vs. Superman” sắp tới đây.

Cùng nghía qua một chút và hồi hộp chờ đợi thêm một cú nhá hàng còn hấp dẫn hơn khi kèm theo tấm ảnh, đạo diễn Snyder còn chua thêm dòng chữ: “Could be time to pull the tarp…Tomorrow?” (Đã đến lúc để kéo tấm bạt phủ…ngày mai chăng?)
 

Dự án siêu bom tấn này đã bước vào giai đoạn quay phim chính thức và dự kiến sẽ ra mắt vào 06/05/2016. Phim có sự quay trở lại của các diễn viên của phần một “Man of Steel” gồm Henry Cavill, Amy Adams, Diane Lane, Laurence Fishburne và các gương mặt mới Ben Affleck, Gal Gadot, Jason Momoa, Jesse Eisenberg, Jeremy Irons, Holly Hunter, Callan Mulvey, Tao Okamoto, Ray Fisher.

T.Đ (Theo Tri Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ben Affleck biến hóa đa tài trong ngành công nghệ điện ảnh

Càng gần đến ngày ra mắt THE ACCOUNTANT – MẬT DANH KẾ TOÁN, thế giới lại càng nóng lòng, chờ đón màn tái xuất của chàng người dơi quyến rũ – Ben Affleck. Trong dự án lần này, Ben hóa thân thành một thần đồng toán học – một kế toán bình thường nhưng nắm trong tay những bí mật của những tập đoàn tội phạm hàng đầu. Câu chuyện sẽ đi tới đâu khi mọi bí mật, những khúc mắc, những kế hoạch được vạch trần…