Hơn 20 diễn viên hàng đầu Hàn Quốc quy tụ trong Beauty Inside

Bộ phim Beauty Inside – “Người yêu tôi là ai?” nói về anh chàng thiết kế nội thất Woo-Jin (nhiều diễn viên đóng) mỗi ngày khi thức dậy lại bị biến đổi thành một người khác, thuộc bất kì độ tuổi, giới tính hay quốc gia nào. Có lúc anh ta là đàn ông, cũng có lúc là đàn bà, già hoặc trẻ; có khi lại là người ngoại quốc. Bên trong anh vẫn là anh, mặc dù bên ngoài thay đổi liên tục. Mỗi ngày nhìn vào gương lại thấy một con người khác là điều không dễ dàng với anh, chưa kể đến những khó khăn, trở ngại riêng mà ngoại hình mới đem lại. Chính vì sự kì lạ này mà Woo-jin luôn cô đơn và chỉ quanh quẩn trong cuộc sống bí ẩn của bản thân.

1080x1920

Oái oăm thay, anh ta phải lòng yêu một cô gái tên là Lee-soo (Han Hyo-joo). Lee-soo sẽ phản ứng thế nào với bí mật của Woo-jin đây?

Bộ phim Beauty Inside – “Người yêu tôi là ai?” từ khi bắt đầu bấm máy đã là một chủ đề nóng khi quy tụ tới 123 diễn viên chỉ cho 1 vai diễn. Bộ phim, với sự kết hợp hài hòa của một loạt các diễn viên tên tuổi và hứa hẹn là bộ phim tình cảm độc đáo nhất năm 2015 của Hàn Quốc, sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm đặc biệt và cũng là dịp suy nghĩ về ý nghĩa thật sự của tình yêu.

Phim được Lotte Cinema phát hành vào ngày 16/10/2015.

Minh Hiển

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

3 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã gặp đúng người yêu tiền kiếp trong Người Dịch Chuyển Thời Gian

Bộ phim “Người Dịch Chuyển Thời Gian” ra rạp từ ngày 20.05 đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Với motif mới lạ về “luân hồi trong tình yêu” bộ phim khiến khán giả đắm chìm trong yếu tố ma mị và ám ảnh, liên hệ về thời gian và không gian bởi sự tồn tại của một mối tình truyền kiếp. Tuy là một câu chuyện giả tưởng nhưng liên hệ với thực tế, chúng ta vẫn đi tìm kiếm câu hỏi “liệu mình có vô tình cảm thấy được người yêu từ kiếp trước hay không?”

Người Dịch Chuyển Thời Gian: Li kì ra mắt báo giới

Tối qua buổi họp báo ra mắt phim NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng. Tham gia buổi ra mắt có sự góp mặt đông đủ của báo chí và đặc biệt là sự xuất hiện của các diễn viễn, người mẫu đang được yêu thích

Ba nhân vật mấu chốt trong Người Dịch Chuyển Thời Gian

Người Dịch Chuyển Thời Gian, với những lời trích dẫn lãng mạn và đẹp về một chuyện tình xuyên thời gian đặt trong một vụ án mạng giết người bí ẩn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống và tình yêu.