Hoài Linh bất ngờ hóa thành người rừng trong phim Tết 2017

Teaser đầu tiên của điện ảnh Tết 2017 “Rừng Xanh Kì Lạ Truyện” khiến người xem liên tưởng đến sự kiện “Người Rừng Việt Nam” lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng.

 

Phim  “Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện” chính thức tung teaser đầu tiên khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vào đúng ngày Halloween. Xuyên suốt clip chỉ vỏn vẹn 30 giây hoành tráng và đậm chất điện ảnh. Cảnh mở đầu hình ảnh thiên nhiên hoang dã, ngay sau đó sự xuất hiện chớp nhoáng của Người Rừng. Khán giả cũng kịp nhận ra hình ảnh của NSƯT Hoài Linh trong bộ dạng “Tazan Việt Nam”. Tuy vẫn chưa hé lộ hoàn toàn tạo hình nhân vật Người Rừng nhưng sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh trong teaser trailer cũng khiến người xem càng háo hức và mong chờ bộ phim hứa hẹn gây bão này trong thị trường phim chiếu rạp dịp Tết 2017.

rung-xanh-6

Các giây tiếp theo của teaser dẫn dắt người xem vào khung cảnh âm u lạnh lẽo bên trong phòng thí nghiệm và đập vào mắt chủ yếu các hình ảnh của các sinh vật kỳ dị. Đầy bí ẩn. Đỉnh cao của sự thu hút nằm ở cảnh cuối cùng của teaser khi xuất hiện một gương mặt chưa bao giờ xuất hiện trong điện ảnh Việt Nam. Nhưng là hình ảnh thường thấy trong các bộ phim của Hollywood- đậm chất kỹ xảo của nghệ thuật hóa trang.

rung-xanh-7

Đúng như tên gọi của bộ phim “Rừng Xanh Kì Lạ Truyện”, teaser đầu tiên làm khán giả phải phán đoán về thể loại, nội dung cũng như các nhân vật trong phim. Dự án điện ảnh này là tham vọng lớn của nhà sản xuất Sóng Vàng cho phim Tết 2017. Tiếp nối sự thành công từ bốn mùa phim Tết, tác phẩm này hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “bùng nổ” tại các rạp chiếu phim khi đạo diễn trẻ đầy triễn vọng Khương Ngọc – nhân tố “lạ” của điện ảnh Tết 2016 nhận lời tham gia với cả ba vai trò: đạo diễn, chấp bút kịch bản và đóng vai khách mời trong phim. Liệu chất “lạ” của đạo diễn Khương Ngọc sẽ biến hóa nhân vật Người Rừng của NSƯT Hoài Linh trong phim này như thế nào?

rung-xanh-12

Đạo diễn Khương Ngọc chia sẻ” Tôi vô cùng hạnh phúc khi được nhà sản xuất Sóng Vàng giao vai trò đạo diễn. Đây là một bộ phim thuộc thể loại hài, hành động, và có yếu tố kỳ bí (Fantasy). Với sự đầu tư kinh phí, dàn diễn viên thu hút khán giả, nội dung phim hấp dẫn, kỹ xảo 3D hoành tráng, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần dành cho khán giả trong dip Tết năm nay.”

rung-xanh-4

Bộ phim “Rừng Xanh Kì Lạ Truyện” sẽ ra mắt khán giả trong dịp Tết 2017.

Hoàng Duy

Bình luận

Có thể bạn quan tâm