Hitman: Agent 47 – Rupert Friend tròn vai sát thủ

Trước hết, phải nói rằng cái tên Hitman ” 47 ” đã là một cái tên huyền thoại trong lòng các game thủ của cả thế giới. Vì thế cũng giống như Max Payne – một cái tên ăn khách khác khi có phim chuyển thể thì sẽ bị rất nhiều lời xét nét, dị nghị.

a1Bộ phim có những phần rất đối lập nhau. Đầu tiên là cách hành động của nhân vật Hitman, những màn đấu tay đôi, giáp lá cà rất đậm chất sát thủ: những đòn vặn, bẻ những ngón võ hung hiểm chí tử những cú vật mượn sức của đối phương làm thế cho mình dồn dập và liên tục của phim sẽ khiến cho các bạn cảm thấy cuốn hút. Nếu nói Hitman là sát thủ trong bộ phim này có lẽ sẽ có cái gì đó sai sai, bởi theo tôi trong phim này Hitman giống một kẻ đánh thuê hơn: Hitman trong phim bắn súng rất ” gấu “, không xài giảm thanh và đua xe Audi rất bạo…hoàn toàn không giống một sát thủ lén lút tí nào. Khoảng nửa đầu bộ phim chúng ta sẽ được xem một chàng sát thủ lạnh lùng, hành động có kế hoạch, cải trang rất giỏi. Nhưng đến nửa sau thì chàng ta lột xác hoàn toàn, lái xe và bắn súng như rambo. Thậm chí nhiều khi chúng ta thấy những thiết bị cũng như cách đột nhập vào một nơi được cho là bảo mật nhất của Hitman cũng có phần vô lí, quá dễ dàng và không gặp bất cứ trở ngại nào. Hay, kịch tích nhưng chưa mãn nhãn đó là những gì mà bộ phim đã thể hiện. otoshop Elements 11.0 WindowsRupert Friend có một gương mặt khá sắc cạnh nên khi được nhận vào vai Hitman với khuôn mặt vuông khiến cho các fan không cảm thấy hài lòng. Bù lại, diễn xuất của anh rất có thần, khắc họa được vẻ lạnh lùng hiếm có của “47”. Song song đó, trang phục và ” đồ chơi ” của chàng đầu trọc cũng được chăm chút rất kĩ lưỡng, có thể thỏa mãn khán giả cùng sự xuất hiện của những chiếc Audi bóng loáng ắt hẳn sẽ làm không ít người cảm thấy thích thú. Phim có tiết tấu khá nhanh, súc tích và tính logic tương đối ổn, tuy có vài ba điểm chưa thực sự lí giải thì về tổng thể bộ phim đã lột tả được hết cái thần của Hitman- nhanh, gọn, lạnh lùng và chính xác.
otoshop Elements 11.0 WindowsXét về tổng thể thì đây là một bộ phim đáng để xem. Cốt truyện mạch lạc dễ hiểu dễ đoán với việc người hùng luôn chiến thắng và kẻ xấu luôn bị đả bại. Và có một điều rất thú vị ở phim Hitman là: còn nhớ lúc game Hitman ra phần 4 là Blood Money thì Hitman luc đó cũng có một phim rạp chiếu ra do Timothy Olyphant thủ vai và cốt truyện của phần ấy cũng mang âm hưởng của phần 4 Blood Money .Không ngoại lệ phần do Rupert Friend cũng đi vào vết xe đổ đó,  phần mới nhất này cũng bị ảnh hưởng bởi cốt truyện của game Hitman phần 5 là Absolution.
a4 - CopyNếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về anh chàng đầu trọc này thì bộ phim sẽ là một món ăn giải trí tinh thần rất cao, chưa đến mức đồ sộ bom tấn nhưng cũng là một phim tiềm năng.

Nguyệt Phong

Bình luận

Có thể bạn quan tâm