Hết Nhà Trắng, giờ đến Everest cũng có hai phim song song

Dường như xu hướng làm phim cùng một chủ đề đang thịnh ở Hollywood. Năm sau sẽ có 2 phim về Hercules, sau đó sẽ có 2 phim về Frankenstein, 2 phim về thánh Moses. Và giờ đây, hai bộ phim về đề tài Everest cũng rục rịch chuẩn bị.

Bộ phim Everest của đạo diễn Doug Liman (The Bourne Identity) do Sony Pictures sản xuất bấm máy vào tháng 3 năm sau. Phim là câu chuyện có thật về tay leo núi người Anh George Mallory chinh phục đỉnh núi vào năm 1924 khi 37 tuổi. Tom Hardy đã được nhắm cho vai này nhưng bị kẹt lịch nên đã bỏ. Hiện tại Sony đang nhắm Benedict Cumberbatch vào vai chính.


Phim Everest thứ 2 là của Baltasar Kormakur (2 Guns), hãng Universal cầm trịch. Phim kể về câu chuyện thương tâm có thật của một đoàn thảm hiểm đỉnh núi vào năm 1996. Tám người chết khi một cơn bão đi qua. Josh Brolin, John Hawkes, Jake Gyllenhaal và Jason Clarke là những gương mặt tham gia bộ phim.

X.P (Theo Khampha)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.

Những ma pháp đầy quyền uy của Doctor Strange

Có thể nói Doctor Strange là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất của Marvel khi có nguồn sức mạnh tới từ phép thuật. Điều này khiến anh trở thành siêu anh hùng mạnh và quyền năng bậc nhất trong vũ trụ Marvel.