Hé lộ phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành cực kì căng thẳng và kịch tính trong Bệnh Viện Ma

Trong những ngày vừa qua, Bệnh Viện Ma là bộ phim được truyền thông và khán giả quan tâm nhắc đến rộn ràng trên mạng xã hội. Có thể nhận thấy sức hút của cặp đôi Trấn Thành- Hari Won vô cùng mạnh mẽ. Dường như muốn tăng sức nóng thêm cho phim, nhà sản xuất đã hé lộ một phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành vô cùng căng thẳng và kịch tính.

Theo như câu chuyện vốn được hé lộ, Trấn Thành là một bác sĩ mới ra trường. Anh chân ướt chân chân ráo tìm tới bệnh viện An Tâm để xin việc. Đúng là duyên nợ, trúng số không trúng, anh trúng việc làm tại cái bệnh viện có…ma. Tại đây anh gặp và làm quen với y tá Hằng (Hari Won thủ vai). Những câu chuyện kỳ lạ cứ thế tiếp diễn kéo Thành và Hằng cuốn vào cuộc điều tra kì bí. Dần dần những sự thật kinh hoàng được hé lô…

Tuy nhiên theo như phân đoạn vừa được hé lộ, thì mọi chuyện dường như càng phức tạp khi Hari và Trấn Thành có một màn đánh nhau vô cùng căng thẳng và kịch tính. Có vẻ như sự thật được giấu kín có liên quan mật thiết tới bác sĩ Thành và y tá Hằng.

Đây là lần đầu tiên Hari Won tham gia đóng cảnh hành động. Cô đã phải thức tới ba đêm liền để học cách đánh và diễn được chân thật cảnh này. Không dừng lại ở hình ảnh nàng tiểu thư kẹo ngọt, Hari Won lại tiếp tục đổi mới bản thân bằng vai diễn nữ chính can trường, mạnh mẽ với những pha hành động gay cấn.

Có lẽ cũng chính vì sự quyết tâm học hỏi, chịu thương chịu khó này của Hari Won mà trong clip hậu trường đặc biệt của Trấn Thành, anh đã hết lời khen ngợi Hari Won: “Hari Won là một cô bé cực kì thông minh, và trời cho cô ấy một cá tính đặc biệt, đó là sự đáng yêu cực đỉnh. Diễn với Hari cưng lắm, cô ấy ngoan và thong minh, nói là hiểu liền. Hari..số 1

1. Trấn Thành đối đầu Hari Won

Bệnh Viện Ma phát hành toàn quốc vào ngày 15/4/2016.

Hoàng Minh

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Trọng Hiếu kết hợp cùng Karik trong MV “Sút”

Vừa cho ra mắt MV “Say ah” cách đây vài ngày, Trọng Hiếu tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ thêm một MV được đầu tư hoành tráng nữa, và lần này là sự kết hợp đặc biệt với rapper Karik trong MV nhạc phim “Sút”.